banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
CÔNG TY TNHH GIAI PHÁT
Địa chỉ: 299 Bùi Minh Trực, Phường 6, Q.8, TP. HCM
Điện thoại: 08. 39814758
Email: giaiphat@yahoo.com
Website: http://www.giaiphat.vn/
Giới thiệu

Lời đầu tiên công ty TNHH Giai Phát kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vương.

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế của xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH Giai Phát là công ty chuyên sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm, nhựa gia dụng các loại. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm văn phòng phẩm và nhựa gia dụng khác nhau, những sản phẩm được coi là thiết yếu cần có tại bất cứ công ty, văn phòng, gia đình, trường học...

Dù Quý khách là một cá nhân, là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một công ty sản xuất và phân phối văn phòng phẩm, nhựa gia dụng có uy tín trên thị trường hiện nay.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp