banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-tap-doan-thien-long
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
Địa chỉ: Lô 6-8-10-12, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM.
Điện thoại: 08. 37505555
Email: info@thienlonggroup.com
Website: www.thienlonggroup.com
Giới thiệu

Tính theo doanh thu và sản lượng, Thiên Long được đánh giá là doanh nghiệp số 1 của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút viết và các loại văn phòng phẩm khác. Danh mục sản phẩm của Thiên Long bao gồm: Bút viết như bút bi, bút gel, bút butter gel, bút lông kim, bút máy; Dụng cụ văn phòng như bút lông bảng, bút lông dầu, bút dạ quang, bút xóa, kim bấm, bấm kim, máy tính, giấy văn phòng, mực in, file bìa hồ sơ các lại; Dụng cụ học sinh như bút chì, thước, gôm tẩy, bảng học sinh, hồ dán, tập học sinh; Dụng cụ mỹ thuật như bút lông tô màu, sáp màu, sáp dầu, màu nước, bút chì màu, poster colors.
Trong 5 năm qua, Tập đoàn Thiên Long đạt mức tăng trưởng bình quân mỗi năm khoảng 25% cả về doanh thu và lợi nhuận.

Thương hiệu Thiên Long được bình chọn là “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam do Bộ Công Thương thực hiện. Được người tiêu dùng bình chọn 15 năm liền (từ năm 1997 đến 2011) là Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, trong đó được bình chọn là vị trí số 1 trong ngành Văn phòng phẩm trong 11 năm liền (từ năm 1998 đến 2008) do Báo Sài GònTiếp Thị thực hiện.

Tại Việt Nam, mạng lưới Nhà phân phối Thiên Long phủ đều 63/63 tỉnh thành trên cả nước với trên 100 nhà phân phối, hơn 40.000 điểm bán hàng, 2 tổng kho tại Miền Nam và Miền Bắc.

Về thị trường xuất khẩu, sản phẩm Thiên Long đã có mặt tại 5 châu lục trên thế giới: Châu Âu (Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan), Châu Mỹ (Mexico, Mỹ), Châu Phi (Ai Cập...), Châu Á (Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất và các nước ASEAN), Châu Đại Dương (Úc). Ngoài các văn phòng đại diện đã được thiết lập tại Đông Dương, Thái Lan và Trung Quốc, trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ thành lập tiếp một số văn phòng đại điện tại các nước trong khối ASEAN và Châu Á nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu.

Cùng với những sản phẩm bút bi chất lượng truyền thống đã làm nên tên tuổi Thiên Long từ những ngày đầu thành lập, Thiên Long đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, hiện đại hóa công nghệ sản xuất để cung cấp cho thị trường thêm các chủng loại sản phẩm khác như bút Gel, dụng cụ văn phòng, học cụ và dụng cụ mỹ thuật nhằm phục vụ định hướng chiến lược trở thành tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Việt Nam và hàng đầu khu vực.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp