banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-san-xuat-van-phong-pham-hamatra
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VĂN PHÒNG PHẨM HAMATRA
Địa chỉ: Do hạ - Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội
Điện thoại: 04.2021 4368
Email: contact@hamatra.vn
Website: http://vohocsinh.vn
Giới thiệu

Giới thiệu

Lĩnh vực ngành nghề chính:

Sản xuất, mua bán in mẫu bao bì, sản xuất, mua bán giấy văn phòng phẩm (phong bì, giấy in, vở học sinh chất lượng cao), Quảng cáo và các dịch vụ liên quan đến quảng cáo…

Sản phẩm:

HAMATRA PRO luôn là công ty chuyên nghiệp, sáng tạo về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng trong ngành Giấy vở học sinh - Văn phòng phẩm tại Việt Nam. Với hàng trăm mẫu sản phẩm được thiết kế độc quyền phục vụ cho khách hàng, các Phòng giáo dục, Trường hoc, Bệnh viện… Thương hiệu Vở học sinh chất lượng cao Newbook, với mong muốn Chắp cách tương laiđã đáp ứng được nhu cầu cho mọi học sinh trên cả nước. Newbook là thương hiệu sản phẩm được nhiều khách hàng nghĩ tới khi lựa chọn sử dụng sản phẩm Giấy vở học sinh tại Việt Nam hiện nay.

Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần sản xuất VPP HAMATRA (HAMATRAPRO) được thành lập dựa trên những kinh nghiệm và thành công của Xí nghiệp giấy vở Newbook trực thuộc Công ty Sản xuất Thương mại Hà Nội nay là Tổng Công ty HAMATRA.

Với đội ngũ CBCNV nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực In ấn cộng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đã tạo ra những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, chất lượng tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Toàn bộ sản phẩm sản xuất tại HAMATRAPRO đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. HAMATRA PRO cam kết xây dựng và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nhằm:

    * Nâng chất lượng sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng;

    * Liên tục hoàn thiện, cải tiến để tạo ra các sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao;

   * Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đem lai lợi ích cao nhất cho khách hàng và lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp và cổ đông. Đây cũng là mục tiêu chiến lược phát triển bền vững của Công ty.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự tri ân đến Quý Khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ Quý khách nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn !
                               
banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp