banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-smart-viet
Công ty cổ phần Smart Việt
Địa chỉ: số 25 Trung Kính mới, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6275 8272
Email: Smartviet@butbietnoivtc.com
Website: http://butbietnoivtc.com
Giới thiệu

 

Vương tới những ước mơ !

 

Với định hướng phát triển xây dựng một thương hiệu chuyên sâu về các dòng sản phẩm giáo dục thông minh cao cấp hỗ trợ cho việc dậy và học của trẻ đảm bảo trẻ em phát triển một cách tốt nhất trong một xã hội đang đi lên từng ngày.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tới Quý khách hàng đảm bảo độ tin tưởng an toàn tới từng Quý phụ huynh: Dịch vụ cung cấp sách ÂM THANH tận nhà, Update sách mới miễn phí, Update file âm thanh tiện ích miễn phí. Với mỗi khách hàng Chúng tôi đều lưu thông tin địa chỉ, số điện thoại, Email, .... Nên việc cung cấp các dịch vụ tiện ích là rất khả thi. Rất mong sự ỦNG HỘ từ Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội hoàn thiện hơn.

 

Xuất phát điểm là một trung tâm phân phối nhỏ chuyên phân phối lẻ các dòng sản phẩm Bút thông minh, Bút chấm đọc ra thị trường khu vực miền bắc. Với sự phục vụ nhiệt tình, chế độ bảo hành linh hoạt, cũng như đảm bảo về chất lượng của sản phẩm không phụ lòng tin yêu của Quý khách hàng. Trung tâm xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt chọn niềm tin yêu tới sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp.

 

Lĩnh vực hoạt động, Chuyên phân phối các dòng sản phẩm giáo dục thông minh, chúng tôi đưa ra các giải pháp thông minh dựa trên cơ sở trẻ thích chơi hơn là thích học, với những thông tin tư vấn chi tiết giúp quý vị có thể lựa chọn chính xác sản phẩm thích hợp nhất với bé yêu.

 

Trong các sản phẩm  bút thông minh, nội dung học tập được lồng ghép dưới dạng các trò chơi trí tuệ thông qua sự tương tác trực tiếp giữa trẻ và sách sẽ giúp trẻ nhận thức về thế giới xung quanh, kích thích sự sáng tạo, tăng tính chủ động, nâng cao khả năng nhớ của trẻ ,các trò chơi đa dạng, thú vị luôn lôi cuốn, việc học và thực hành trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Căn cứ vào giấy phép thành lập công ty do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội số 0105486972 cấp lần đầu 07/09/2011 và Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu số 210792/ĐKMD – PC64 do phòng cảnh sát QLHC về TTXH – công an TP Hà Nội cấp ngày 08/09/2011. Ngày 07/09/2011 Smart Việt chính thức sử dụng tên và con dấu pháp nhân là Công ty cổ phần Smart Việt   –  Smart Viet joint stock company.

 

- Tên gọi: Công ty cổ phần Smart Việt;

- Tên gọi tắt: Công ty Smart Việt;

- Giấy phép kinh doanh số:   0105486972.

- Mã số doanh nghiệp:   0105486972 

- Số tài khoản ngân hàng:   0011004022432    -   Tại sở giao dịch ngân hàng Vietcombank.

- Tên website  http://butbietnoivtc.com

- Email:   Smartviet@butbietnoivtc.com

- Số ĐT:  04 6275 8272     Fax:  04 6276 8183

- Địa chỉ Showroom số 25 Trung Kính mới, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

            Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Sự thành đạt của Smart Việt luôn song tồn cùng sự thành đạt của gia đình bạn.

 

 Kính chúc Quý khách mạnh khỏe và trọn niềm vui trong cuộc sống.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp