banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-cp-tm-dich-vu-van-phong-hcc
CÔNG TY CP TM DỊCH VỤ VĂN PHÒNG HCC
Địa chỉ: Đường Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3782 911
Email:
Website: http://huynhcuong.vn
Giới thiệu

   Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Huỳnh Cương (HCC) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Cần Thơ cấp ngày 17 tháng 3 năm 2008. Tiền thân của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Huỳnh Cương là DNTN Huỳnh Cương được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2005.
Khi thành lập, với tổng số nhân viên là 03 người làm việc trong một cửa hàng internet có diện tích 100m2, sau hơn 03 năm hoạt động hiện nay chúng tôi đã có tổng số 50 nhân viên với 07 địa điểm kinh doanh bao gồm 05 cửa hàng dịch vụ Interner và 02 dịch vụ Photocopy mang tên SINH VIÊN. Không những thế, công ty Huỳnh Cương còn luôn duy trì được tốc độ phát triển toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đồng bộ.

   Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty Huỳnh Cương hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với HCC bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng"...

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp