banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI& DỊCH VỤ TÙNG PHÚ
Địa chỉ: Số 13 đường K1A Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà nội
Điện thoại: 04.3 8373254 - 0912041138 - 01666677786
Email: tungphuvpp@gmail.com
Website: http://www.vatgia.com/tungphuvpp
Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại dịch vụ TÙNG PHÚ
kính chúc quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!
 
Thương mại điện tử từ lâu đã là hình thức mua sắm tiên tiến và phổ biến trên thế giới. Ở các nước có nền kinh tế thị trường hàng đầu như Mỹ, Nhật và nền kinh tế mới nổi Trung Quốc thương mại điện tử có 1 chỗ đứng quan trọng trong hoạt động dịch vụ buôn bán. Nắm bắt đc xu hướng phát triển chung của thế giới và sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam, chúng tôi mạnh dạn là một trong những công ty đầu tiên bán hàng trực tuyến về các thiết bị văn phòng tại Việt Nam.
 Quý khách khi có nhu cầu mua vật dụng văn phòng chắc hẳn sẽ phải đắn đo nhiều về chi phí hay thời gian hao phí cho việc tới các cửa hàng và chọn lựa loại sản phẩm phù hợp. Vậy thì bây giờ bạn đã có thêm 1 sự lựa chọn mới thật thuận tiện, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn đáng tin cậy về chất lượng, xuất xứ sản phẩm. Bằng cách nào ạ? Rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác click chuột đặt mua sản phẩm bạn ưng ý trên website:http://www.vatgia.com/tungphuvpp.Trên website của chúng tôi có đa dạng các loại mặt hàng chắc chắn bạn sẽ tìm đc sản phẩm mình ưng ý. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Đồng thời chú trọng đến giá cả để khách hàng mua đc mức giá tốt nhất. Sau khi các bạn đặt mua, chúng tôi sẽ liên lạc để xác định lệnh đặt mua đó và sẽ giao tận tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
 
Sự giảm thiểu chi phí trong việc đầu tư cửa hàng, kho chứa để tiến hành thương mại trực tuyến là điều kiện giúp chúng tôi thực hiện mục đích của mình vừa phục vụ quý khách tận tình vừa có được mức giá cạnh tranh hơn bất cứ cửa hàng phân phối nào. Sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách là niềm tin, động lực cho chúng tôi ngày càng khẳng định vững chắc vị thế kinh doanh các sản phẩm Thiết bị văn phòng phẩm của mình trên thị trường Việt Nam.

 
                                                Thân gửi quý khách hàng !

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp