banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-van-phong-pham-dt
CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN PHÒNG PHẨM D&T
Địa chỉ: Số 95 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 944 9750
Email: vanphongphamdt@gmail.com
Website: http://vanphongphamdt.com
Giới thiệu

   CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN PHÒNG PHẨM D&T được thành lập theo quyết định số 0105285056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2007.
   Ngày đầu thành lập, D&T chỉ có 04 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau 4 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên hơn 30 nhân viên và 2 địa điểm kinh doanh tổng diện tích gần 300m2. Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của D&T là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, nội ngoại thất văn phòng chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1 trong vòng 1 tháng"... Qua đó, D&T luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các Công ty kinh doanh cùng lĩnh vực. Hiện nay D&T là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ bán hàng. Khách hàng luôn tin tưởng D&T bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty khác không làm được.
   Sau một thời gian khẳng định được tên tuổi trên lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm, ngày 29/04/2009, D&T đã mở rộng sang lĩnh vực thiết bị máy văn phòng và nội ngoại thất văn phòng. D&T có Showroom giới thiệu và hơn thế nữa D&T có các chi nhánh tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thăm quan và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp