banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-tnhh-dau-tu-thuong-mai-thiet-bi-giao-duc-minh-duc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & THIẾT BỊ GIÁO DỤC MINH ĐỨC
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Cầu Gáo, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 04.22113489
Email: info@noithatstore.vn
Website: http://noithatstore.vn
Giới thiệu

Giới thiệu:

Là doanh nghiệp thành lập từ 2005 hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất và cung ứng các trang thiết bị nội thất trường học, Công ty TNHH ĐT TM & TBGD Minh Đức đã và đang xứng đáng là người bạn đồng hành, tin cậy của mọi đối tượng khách hàng.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty", Minh Đức không ngừng đầu tư công nghệ máy móc mới, nâng cao tay nghề đội ngũ cán bộ công nhân nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của  Minh Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng và sự phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giảm thiểu nhược điểm của một số sản phẩm đang có mặt trên thị trường với giá cạnh tranh. Đặc biệt các sản phẩm bàn ghế học sinh giúp học sinh ngồi học không gò bó, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo công năng của một bộ bàn học hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục đề ra, được các cơ sở giáo dục trên cả nước tín nhiệm. Các trang thiết bị văn phòng mang tính chuyện nghiệp cao, phù hợp với xu thế hội nhập của đất nước được bạn hàng đánh giá cao và có mặt trên phạm vi toàn quốc. Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng và sự sáng tạo của tuổi trẻ, bằng cung cách phục vụ bạn hàng chu đáo, đồng thời thực hiện tốt các dịch vụ sau bán hàng,  Minh Đức đã thực sự là thương hiệu không thể thiếu của mỗi cơ quan, gia đình và trường học.

Các sản phẩm phục vụ trường học:
Bàn, ghế, tủ cho các trường mẫu giáo, mầm non, bàn ghế học sinh các khối từ cấp I đến đại học. Bàn ghế giáo viên, hệ thống các loại giá sách thư viện. Tất cả các sản phẩm trên được làm bằng nguyên liệu có độ bền cao, tiện dụng, thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.
Ngoài việc cung cấp,lắp đặt các thiết bị nội thất theo yêu cầu của Quý Khách, Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn lập dự án, khảo sát, thiết kế ... giúp Khách Hàng lựa chọn phương án tốt nhất với chi phí thấp nhất. “Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý Khách" là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Noithatstore.vn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý Khách!

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp