banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-cp-dich-vu-thiet-bi-van-phong-pham-hai-phong
CÔNG TY CP DỊCH VỤ - THIẾT BỊ VĂN PHÒNG PHẨM HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 247 Lạch Tray - Hải Phòng
Điện thoại: 0313 261 346
Email:
Website: http://www.vanphongphamhaiphong247.com
Giới thiệu

Văn phòng phẩm hải phòng 247 là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đây được xem như là một mô hình bán lẻ trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Tại sao lại chọn Văn phòng phẩm hải phòng 247 ? Thật đơn giản vì cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm như chúng tôi. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất . Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Văn phòng phẩm hải phòng 247.

Khách hàng của chúng tôi là ai ? Dù Quý khách là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay!

Hãy đến với Văn phòng phẩm hải phòng 247 hôm nay để cảm nhận một sự hoàn hảo từ chính văn phòng của bạn !

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng đến văn phòng công ty tại số 247 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0904057366
Website: www.vanphongphamhaiphong247.com

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp