banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-tnhh-kd-xnk-tong-hop-dv-fataco-ben-tre
CÔNG TY TNHH KD XNK TỔNG HỢP & DV FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Số 40 Tôn Thất Hiệp, phường 13, Q.11.Tp.HCM
Điện thoại: 08-38580442
Email: fatacobentre@yahoo.com.vn
Website: http://www.fatacobentre.com/
Giới thiệu

CÔNG TY XNK FATACO.,LTD BẾN TRE ĐẦU TƯ

NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HIỆU “BÔNG SEN” VÌ HẠNH PHÚC VÀ TƯƠNG LAI CỘNG ĐỒNG.

-----******------

* VĂN PHÒNG CHÍNH:
Địa chỉ       : 79 Mỹ An C, Mỹ thạnh An, Thị xã, Tỉnh Bến Tre.
Điện thoại : (075) 813779 -822540                  Fax: (075) 815079
Email         : phattai@fatacobentre.com
Website     : www.fatacobentre.com
----------------------------------------------------------------------------------------
Số tài khoản ngân hàng :102010000177520
Chủ tài khoản : Cty TNHH KD XNK Tổng Hợp & DV Fataco Bến Tre
Tại Ngân Hàng Công Thương CN Q11
----------------------------------------------------------------------------------------

 * CHI NHÁNH CÔNG TY XNK FATACO.,LTD BẾN TRE
            - Chi Nhánh Tại Thị Xã Bến Tre
 Cửa hàng Dịch vụ và mua bán xe gắn máy do HonDa ủy nhiệm
 Địa chỉ      :   Số 69 A, phường 7,Thị xã Bến Tre
 Điện thoại :   (075) 821278                         Fax: (075) 812912
            - Chi Nhánh Tại Thị Trấn Mỏ Cày -Tỉnh Bến Tre
 Cửa hàng Dịch vụ và mua bán xe gắn máy do HonDa ủy nhiệm
 Địa chỉ      :   Số 192, Quốc lộ 60, ấp Hội Yên, Thị trấn Mỏ Cày,Tỉnh Bến Tre
 Điện thoại :   (075) 661179                          Fax: (075) 661211
           - Chi Nhánh Tại Thành phố Hồ Chí Minh
 Địa chỉ      :   Số 40 Tôn Thất Hiệp, phường 13, Q.11.Tp.HCM
 Điện thoại :   (08) 38580442                           Fax: (08) 39627355
            -Chi Nhánh Tại Tỉnh Bình Dương:
 Địa chỉ      :   Số 410, xã Lai Uyên, huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  Email         : phattai@fatacobentre.com
                        Website     : www.fatacobentre.com
          -Nhà Máy Sản Xuất Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Bông Sen
 Địa chỉ      :   79, Mỹ Thạnh An, Thị xã Bến Tre
 Điện thoại :   (075) 813779                           Fax:(075) 815079

 

Suốt quá trình hơn 17 năm hình thành và phát triển, Công ty XNK FATACO.,LTD Bến Tre luôn hoàn thành tốt mọi công việc trong kinh doanh XNK, đạt doanh số hàng năm hơn 100 tỷ đồng, luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Công ty đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của quê hương Đồng Khởi nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.Công ty luôn giữ chữ tín hàng đầu với khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt,với sự nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất bài thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma tuý hiệu “Bông Sen”, Công ty đã tạo cho mình một dấu ấn, một bước đột phá mang tính xã hội cao, vì hạnh phúc và tương lai cộng đồng.

 

 

Tuy ban đầu chỉ là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh về Xuất nhập khẩu, nhưng từ năm 1990, Công ty XNK FATACO Bến Tre đã coi tham gia bài trừ tệ nạn ma túy, góp phần tạo môi trưỡng xã hội lành mạnh, gia đình hạnh phúc, nhằm giảm nhẹ gánh nặng cho cộng đồng là việc được đặt lên hàng đầu. “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, đang lúc theo đuổi mục đích này thì Bà Giám đốc Nguyễn Thị Phấn gặp được lương y Lưu Văn Xiêm, người đang nghiên cứu Bài thuốc cắt cơn cai nghiện ma tuý nhưng gặp khó khăn về kinh phí. Bà Phấn đã quyết định bỏ vốn đầu tư nghiên cứu công trình này, mặc dù biết rằng đầu tư vào lĩnh vực này gặp vô số khó khăn, trở ngại, có độ rủi ro cao, có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư nghiên cứu vào lĩnh vực này nhưng chưa được thành công. Đến năm 1999, Công ty FATACO  được Bộ y tế Quyết định là cơ quan chủ trì Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Bài thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma tuý Bông Sen”. GS.Tiến sĩ Lý Anh Tuấn chủ nhiệm Đề tài. Lương y Lưu Văn Xiêm tác giả bài thuốc. 

“ Trong đầm gì đẹp bằng sen ……Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Bông sen là một biểu tượng của sự tinh khiết, của Phật pháp-cứu nhân độ thế. Sở dĩ Bài thuốc có tên như thế là vì Công ty muốn những người bị nghiện ma tuý sớm rũ bỏ quá khứ tội lỗi, làm lại cuộc đời một cách tốt đẹp. Đối với Bài thuốc này Fataco đã đầu tư rất lớn về thời gian (Hơn 10 năm), công sức, tiền của và bằng cả sự đam mê của Ban lãnh đạo Công ty. Đóng góp không nhỏ cho sự thành công này còn là trí tuệ, công sức của GS.TS.Lý Anh Tuấn-chủ nhiệm đề tài, lương y Lưu Văn Xiêm tác gỉa bài thuốc “Bông Sen”, tập thể Giáo sư, bác sĩ, lương y Bệnh viện tâm thần Biên Hoà (cơ quan nghiên cứu thẩm định), Trung tâm sức khoẻ tâm thần Tiền Giang, Bệnh viện y học cổ truyền Bến Tre. Họ đã ngày đêm nghiên cứu, tận tụy chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân miễn phí trên cả nước bằng thuốc “Bông sen”. Sau quá trình thử nghiệm trên hàng ngàn bệnh nhân ở Biên Hoà, Bến Tre, Tiền Giang… kết quả thu được là thuốc cắt đứt cơn nghiện hoàn toàn sau 08 ngày điều trị, thuốc uống êm diu, không có tác dụng phụ, không có phản ứng phụ, giúp sức khỏe bệnh nhân trở lai bình thường, bệnh nhân sớm hoà nhập với gia đình, xã hội.

Có thể nói, trong suốt chặng đường gian khổ, Công ty XNK Fataco Bến tre đã không vì lơi nhuận, chấp nhận mạo hiểm, tốn kém nhiều kinh phí  để nghiên cứu thành công bài thuốc “Bông Sen” ở cả 03 giai đoạn. Ngày 18/9/2001 Hội đồng Khoa học Kỹ thuật Bộ y tế đã chính thức nghiệm thu Đề tài bài thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma tuý “Bông Sen” theo đúng tiêu chuẩn 371-BYT. Hội đồng đánh giá kết quả Đề tài đạt loại xuất sắc. Đây là một thành công rực rỡ mà Công ty FATACO đón nhận.

 

Bà Trương Mỹ Hoa –Phó chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam viết:

Chúc mừng thành công bước đầu của Bài thuốc cai nghiện ma tuý Bông sen-một công trình nghiên cứu có ý nghĩa đối với đất nước ta trong thời điểm hiện nay.

Phòng chống ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, đơn vị cơ quan, cộng đồng nói chung và của toàn xã hội. Mong rằng bài thuốc này sẽ được sự quan tâm hỗ trợ để nó sớm được phát huy tác dụng trong thực tiễn cuộc sống, tạo ra một gía trị mới, đích thực mang lại niềm vui, hanh phúc cho những gia đình không may gặp hoàn cảnh bất hạnh, góp phần cho chương trình phòng chống ma tuý của nước ta đạt kết quả”.

 

Bà Lê Thị Thu, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban dân số, gia đình và trẻ em Việt Nam cũng thể hiện sự vui mừng:

 

Trước hết xin chia vui với Công ty FATACO bước đầu đã nghiên cứu thành công thuốc cai nghiện ma tuý “ Bông Sen”.

Chúc Công ty FATACO ngày càng phát triển và thuốc cai nghiện ma tuý “Bông Sen” sớm được sử  dụng trên thị trường, để giúp đỡ cho những người đang rất can cai nghiện, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình có người thân đang nghiện, trước hết là đem lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ và trẻ em, góp phần trong công tác phòng chống ma túy và HIV/AIDS của Đảng và Nhà nứớc ta”.

 

Hiện nay, Công ty XNK FATACO.,LTD Bến Tre  đã xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc tại Thị xã Bến Tre với qui mô tương đối lớn. Công ty được Bộ y tế-Cục Quản lý dược Việt Nam cấp phép sản xuất thuốc và Số đăng ký thuốc lưu hành trên toàn quốc. Công ty đang cố gắng hết sức để sản phẩm sớm ra đời, đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của xã hội. Góp phần vào chương trình Phòng chống ma tuý quốc gia đạt kết quả tốt. Điều đáng mừng là một liều thuốc Bông Sen chỉ có giá vài ba trăm nghìn đồng nhưng bệnh nhân khi sử dụng sẽ dứt hẳn nghiện ngập, đặc biệt những nguời có thâm niên nghiện 5-10 năm vẫn điều trị khỏi hẳn trong vòng 08 ngày.

 

 

Sự trưởng thành và phát triển của Công ty XNK FATACO.,LTD Bến tre, cũng như bài thuốc cai nghiện ma tuý “Bông Sen” đạt kết quả nghiên cứu khoa học thành công như hôm nay là nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ , chỉ đạo thường xuyên của Chính phủ, Ủy ban phòng chống ma tuý quốc gia, Bộ y tế, Bộ công an, Bộ khoa học & công nghệ, Bộ tài chính, Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt nam…

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp