banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cong-nghe-va-vat-lieu-nhua-cao-cap-plasmate
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ VẬT LIỆU NHỰA CAO CẤP PLASMATE
Địa chỉ: 371 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.2465995
Email: van.tran@plasmate.com.vn
Website: www.plasmate.com.vn
Giới thiệu

PLASMATE – NGƯỜI BẠN CỦA NGHÀNH NHỰA

 

Ngày 04 tháng 10 năm 2007 đã đánh dấu sự ra đời của Công ty Cổ phần Công nghệ và Vật Liệu nhựa cao cấp Plasmate, một công ty trẻ đầy tiềm năng của ngành nhựa Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực vật liệu nhựa và composites cao cấp.

Với 3 yếu tố mũi nhọn mang tính chất quyết định, bao gồm: Con người - yếu tố sống còn đối sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Công nghệ - yếu tố cạnh tranh hàng đầu của doanh nghiệp, và Chiến lược kinh doanh - giải pháp cho sự phát triển ổn định và lâu bền của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần PLASMATE đã tự xác định hướng đi riêng cho mình và từng bước khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sử dụng công nghệ cao cấp, dựa trên những ứng dụng khoa học với kỹ thuật tiên tiến, với một tập thể đoàn kết và chiến lược kinh doanh hợp lý, Công ty đang tạo ra cho mình một lợi thế cạnh tranh lành mạnh trong thời điểm kinh tế Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Công ty luôn mong muốn là một người bạn chân thành đối với các doanh nghiệp trong ngành nhựa cũng như trên mọi lĩnh vực, tạo nên sức mạnh “made in Vietnam”.

Ngày 1 tháng 6 năm 2008, Công ty Cổ phần PLASMATE đã chính thức trở thành thành viên liên kết của Công ty Composites CRC - một trong những công ty hàng đầu của Úc và thế giới trong lĩnh vực công nghệ vật liệu composites chất lượng cao, đánh dấu sự gia nhập của thương hiệu PLASMATE vào thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, PLASMATE đã được uỷ nhiệm là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và nguyên vật liệu composites được sản xuất bởi các công ty composites hàng đầu của Úc như Australian composites, ATL composites.

Ngày 13 tháng 6 năm 2008, Công ty Cổ phần PLASMATE đã vinh dự đón nhận “Giải thưởng trí tuệ 2008” - giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm và thương hiệu có chất trí tuệ, có khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng được chủ trì bởi Tạp chí Trí Tuệ Việt Nam và do Công ty cổ phần quảng cáo truyền thông Thời gian thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UB Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế - Bộ Công thương, Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam.

Với phương châm xây dựng và giữ gìn niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm mang thương hiệu PLASMATE, Công ty luôn tập trung sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có chất lượng cao, giàu chất trí tuệ, đầy sáng tạo và tiện dụng. Mũ bảo hiểm nhãn hiệu PLASMATE chính là một trong những ví dụ cụ thể về sự thành công của Công ty Cổ phần PLASMATE.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp