banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-dau-tu-phat-trien-cong-nghe-chau-au-ppr
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU - PPR
Địa chỉ: ĐƯỜNG KIM GIANG - THANH LIỆT - THANH TRÌ - HÀ NỘI
Điện thoại: 04.66 517 388
Email: epipechauau@gmail.com
Website: http://www.vicochauau.com/
Giới thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng!
 
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Châu Âu - PPR là nhà phân phối độc quyền về VẬT TƯ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC và quản lý, phát trển thương hiệu sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đồng bộ chịu nhiệt mang thương hiệu VICO tại khu vực Phía Bắc.
 
Thư này nhằm đặt vấn đề hợp tác, trao đổi thương mại giữa hai bên, trên cơ sở chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, lợi ích kinh tế, ... và cùng nhau phát triển với mục đích tận hưởng "SỰ TINH KHIẾT CỦA CUỘC SỐNG" đồng thời "KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI".của các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đồng bộ chịu nhiệt PP-R mang thương hiệu VICO.
 
Chúng tôi xin nói qua những thế mạnh của các sản phẩm nhựa chịu nhiệt PP-R mang thương hiệu VICO : Các sản phẩm PP-R VICO được sản xuất 100% từ nguyên liệu nhựa PP-R nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản dựa theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu DIN 8077 - 8078 và ISO 9001 - 2000.
 
Hiện công ty đang bán rất tốt các sản phẩm thế mạnh do tính chất đặc trưng, giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng như : Ống nóng, ống lạnh các kích cỡ từ ø 20 đến ø 110, Cút , Tê, Mang Sông  ren trong, ren ngoài và một số phụ kiện đồng bộ kèm theo khác ....
 
Hy vọng công ty chúng tôi và bên Qúy khách hàng có thể liên hệ, gặp gỡ để trao đổi và đi đến thống nhất trong vấn đề hợp tác trong tương lai gần.
 
Chúng tôi luôn luôn có chế độ ưu đãi tốt nhất đối với Qúy khách hàng : giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao, hỗ trợ về mẫu mã sản phẩm, biển quảng cáo, đổi sản phẩm theo yêu cầu, lấy lại những sản phẩm không sử dụng hết ...
 
Rất mong được hợp tác với những khách hàng có nhu cầu trong các lĩnh vực trên!
 
Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin của Công ty hoặc cá nhân của Bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi chi tiết với Bạn!

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!
 
Trân trọng cảm ơn!

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp