banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-dau-tu-va-phat-trien-nam-gia
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM GIA
Địa chỉ: Số 16 Đường Y, Tổ Dân Phố Nông Lâm, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.62 616 559 ; 04.3993.47.37
Email: info@namgia-ttk.com.com
Website: www.namgia-ttk.com
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nam Gia là một doanh nghiệp trẻ, năng động, hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp các sản phẩm Máy móc, thiết bị vật tư và nguyên vật liệu phục vụ trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa.  “Trẻ” từ những thành phần chủ chốt cho đến đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty. Chính vì vậy khả năng đáp ứng về Công nghệ ứng và Công nghệ hiện đại với những kỹ năng chuyên nghiệp chính là những điểm mạnh của Công ty đóng góp cho xã hội Việt Nam trong giai đoạn phát triển và hội nhập.
 Là một đơn vị cung cấp, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý vị là thành tố quan trọng nhất mà chúng tôi đặt làm tiêu chí hàng đầu.  Hiện tại, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều Hợp đồng Cung cấp các thiết bị vật tư, nguyên vật liệu phục vụ ngành đóng gói hàng hóa cho hầu hết các Công ty, Nhà máy sản xuất trong các ngành: Gạch ngói, Gốm xứ, May mặc, Điện tử, In ấn…ở các khu vực Bắc - Trung - Nam trên lãnh thổ Việt Nam.
 Ngoài việc cung cấp Máy móc, thiết bị vật tư nguyên vật liệu đóng gói hàng hóa, Nam Gia còn cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho các loại máy đóng gói.
 Hiện nay, lĩnh vực chính mà Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nam Gia hoạt động chuyên biệt về các sản phẩm và dịch vụ:
Cung cấp dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai thép, bọ nẹp....
Cung cấp Máy đóng đai nhựa, Máy đóng đai thép, Máy quấn màng co…
Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho Máy đóng đai.

Với mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với một giá thành hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến cho Quí khách hàng, chúng tôi mong rằng sẽ nhận đc sự quan tâm ủng hộ của Quí khách hàng trong thời gian tới.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp