banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CADI-SUN đón nhận Chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP. Hà Nội

Ngày đăng 15/12/2022 15:54:22

Tối ngày 13/12/2022 tại khách sạn Novotel, số 2 Thái Hà đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022. Là nhà sản xuất dây cáp điện uy tín và có quy mô lớn ở Việt nam, CADI-SUN được UBND Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực từ năm 2007. Doanh nghiệp vinh dự và tự hào duy trì được chứng nhận này trong suốt 15 năm qua.


Ông Huỳnh Tấn Quyền - P.TGĐ CADI-SUN đón nhận chứng nhận SPCNCL của Tp. Hà Nội

Kết quả xét chọn năm nay có 33 sản phẩm của 25 doanh nghiệp được UBND Thành phố Hà Nội công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội . Đây là các doanh nghiệp đã nỗ lực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất, đặc biệt là các thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao mức độ tự động hóa, thực hiện chuyển đổi số, xây dựng mô hình nhà máy thông minh.
 

Việc CADI-SUN tiếp tục được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô Hà Nội là minh chứng cụ thể và sinh động cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của doanh nghiệp Việt. Đăc biệt trong bối cảnh hậu Covid và địa kinh tế, chính trị trong nước và thế giới có nhiều phức tạp và biến động. Phát biểu tại sự kiện, ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó TGĐ công ty cho biết: “Để có được sự ổn định và phát triển trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất:
  • Xây dựng mới các nhà máy và đầu tư dây chuyền, thiết bị, công nghệ của châu Âu
  • Nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm
  • Thực hiện tốt các chính sách Marketing và bán hàng để cản lướt và cạnh tranh tại thi trường trong nước
  • Tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng và quan tâm đến đời sống cán bộ, nhân viên lao động
Theo: http://cadisun.com.vn/su-kien-noi-bat/cadi-sun-don-nhan-chung-nhan-san-pham-cong-nghiep-chu-luc-cua-tp-ha-noi.aspx
Ngày đăng 15/12/2022 15:54:22
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp