banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP KH & CN TP. HỒ CHÍ MINH SINH HOẠT ĐỊNH KỲ VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)

Ngày đăng 12/10/2022 19:28:56

Sáng ngày 27/9/2022, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN TP. HCM (HSTEC) đã tổ chức sinh hoạt định kỳ và ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh.


Tại buổi sinh hoạt, các thành viên được nghe báo cáo tình hình hoạt động của Câu lạc bộ từ 03/2022 đến nay như : Hoàn thiện các Quy chế hoạt động Văn phòng CLB; tham gia, phối hợp các hội nghị, hội thảo … với các đơn vị HBA; HAMEE; tham dự Hội nghị thường niên Hiệp hội DN KHCN Việt Nam; tiếp và làm việc với đoàn ITO GROUP; tham dự Hội nghị về phát triển thị trường KHCN do Thủ tướng Chính phủ chủ trì tại UBND thành phố; công tác kết nạp các hội viên mới.

Theo kế hoạch, từ đây đến hết năm 2022, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN TP. HCM sẽ chủ trì, phối hợp tổ chức một số hội nghị, hội thảo về chuyển đổi số (phối hợp với Hiệp hội DN KHCN Việt Nam, Sở KHCN TP. HCM, Làng sáng chế, HBA..); phát triển doanh nghiệp KH&CN. Ngoài ra, sẽ phối hợp với một số địa phương tổ chức giới thiệu sản phẩm, công nghệ của hội viên.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN TP. HCM (HSTEC) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mục tiêu kết nối, phát triển về khoa học công nghệ giữa các hội viên câu lạc bộ và nhà trường. Buổi ký kết có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên là các đại diện của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trực thuộc HUTECH.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật, hai bên cùng hướng đến sự thành công trong thời gian tới.Một số hình ảnh diễn ra trong buổi họp BCH và Lễ ký kết
Sỹ Tuấn
Ngày đăng 12/10/2022 19:28:56
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp