banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Công ty cấp thoát nước Bình Dương (BIWASE) PHẤN ĐẤU TRONG NĂM 2022, HIỆU QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH, THU NHẬP NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠT TOP ĐẦU DOANH NGHIỆP NGÀNH CẢ NƯỚC

Ngày đăng 01/04/2022 12:52:59

Đây là quyết tâm của  Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thiền cùng  tập thể lãnh đạo Công ty cấp thoát nước Bình Dương ngay từ đầu năm 2022 với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động kinh doanh trong năm và những năm tiếp theo.

Vượt bão Covid 19, triển khai hiệu quả các kế hoạch mục tiêu lớn

Theo Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thiền, năm 2021 là một năm đầy sóng gió bởi sự hoành hành của “ bão dịch Covid 19”  nhưng Biwase với tinh thần “Còn người thì còn tất cả”, công ty đã bảo đảm an toàn sức khỏe cho toàn thể cán bộ - công nhân viên - người lao động; chia sẻ khó khăn với tỉnh nhà và các tỉnh bạn, người dân bằng nhiều món quà thiết thực, ý nghĩa. Biwase đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh với doanh thu trên 3.500 tỷ đồng, lợi nhuận 738 tỷ đồng, vượt kế hoạch trên 100 tỷ đồng. Riêng thương hiệu nước uống đóng chai Biwase, Ion Gold do Biwase sản xuất đạt doanh thu 100 tỷ đồng . Sản phẩm chất lượng cao này hiện  được người tiêu dùng tín nhiệm, thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng.

Đây là kết quả của chiến lược sản xuất kinh doanh đúng đắn cùng sự nỗ lực làm việc ngày đêm từ lãnh đạo cao nhất đến từng bộ phận, từng người lao động.

Ấn tượng nhất trong năm 2021 của Biwase là công tác quản lý thất thoát nước. Với tỷ lệ thất thoát là 5%, Biwase đã giữ ngôi đầu trong cả nước, sánh ngang các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản…Điều này giúp giá thành nước sạch ở Bình Dương vừa cạnh tranh vừa ổn định trong nhiều năm liền, góp phần nâng hiệu quả sản xuất kinh doanh, sự kiên trì bền bỉ đã mang lại quả ngọt cho công ty.

BIWASE PHẢI ĐỨNG TOP ĐẦU NGÀNH NƯỚC CẢ NƯỚC

 

  

 “Nếu như Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV trước đây không quyết tâm thực hiện giảm thất thoát nước thì hẳn đã không có một Biwase  được nhiều đơn vị trong ngành biết đến với thành tích giảm thất thoát nước đáng tự hào như ngày nay”. Ông Nguyễn Văn Thiền – Chủ tịch HĐQT Biwase chia sẻ.

BÌNH DƯƠNG PHÁT TRIỂN ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC THÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cũng theo ông Nguyễn Văn Thiền, cấp nước phải đi trước trong quá trình phát triển công nghiệp - đô thị. Hiện nay tỉnh Bình Dương đang triển khai nhiều công trình giao thông trọng điểm như vành đai 3, 4, đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng…hiện dân cư khu vực các tuyến đường đi qua còn rất thưa thớt là cơ hội thuận lợi để lắp đặt, bố trí đường ống cấp nước với chi phí thấp. Trong thời gian ngắn tới đây khu vực dân cư khu vực này sẽ tăng nhờ thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp - đô thị - dịch vụ của tỉnh được các nhà đầu tư nước ngoài đang triển khai đầu tư mạnh vào Bình Dương. Công ty đang triển khai thi công tuyến ống nước thô tự chảy đường kín 2.500 mm với chiều dài 1 km dẫn nước từ kênh Phước Hòa về nhà máy nước thô Bàu Bàng. Công trình được các chuyên gia ngành nước đánh giá là lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Trước đó, tại cuộc họp báo công bố tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương tháng 2.2022, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết: Từ nay đến Quý II, tỉnh Bình Dương sẽ khởi công 2 KCN lớn là VSIP II và KCN Cây Trường diện tích trên 2000 ha. Việc triển khai đường ống cấp nước quy mô lớn nhằm thực hiện chiến lược phục hồi nhanh nền kinh tế sau Covid-19. Và đây cũng chính cơ hội để Biwase thực hiện các kế hoạch mục tiêu lâu dài của mình.

Hoạt động kinh doanh song hành cùng các hoạt động cộng đồng

          Không chỉ kinh doanh giỏi, Biwase còn là một “Mạnh thường quân” của các hoạt động xã hội, nhất là công tác thiện nguyện hướng về những hoàn cảnh, những phận đời khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài các hoạt động mang tính thường niên như tài trợ chương trình “Biwase mang tết về vùng biên”, “Vì đàn em thân yêu”, “Xuân cho bệnh nhân nghèo ở lại bệnh viện”… Công ty Biwase là đơn vị đi đầu tài trợ và vận động các đơn vị thành viên tài trợ 300.000 bộ kit test Covid-19 số tiền 22,4 tỷ đồng; đóng góp 500 triệu đồng tiền mặt hưởng ứng lời kêu gọi UBTWMTTQ Việt Nam và UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương phòng chống dịch; tặng xe cứu thương hai huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai trị giá 2,4 tỷ đồng; ủng hộ nước suối cho công tác phòng chống dịch trị giá 3,1 tỷ đồng; tặng học bổng, laptop, máy tính cho học sinh là con em có cha mẹ qua đời do Covid-19, cùng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Lãnh đạo Công ty Biwase, Công ty CP Cấp nước Gia Tân trao xe cứu thương phòng chống dịch cho lãnh đạo huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Mới đây, ngày 4/3 tại TP mới Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc giải Xe Đạp Quốc tế nữ Bình Dương lần thứ XII, tranh Cúp Biwase. Giải quy tụ 9 đội chinh phục đường đua dài trên 1.100 km đi qua 7 tỉnh thành Đông Nam Bộ Đông Nam Bộ, Tây Nguyên là Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu… Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã phát biểu: “Giải đấu đã trở thành truyền thống, quy tụ nhiều đội mạnh, vận động viên xuất sắc, giới thiệu cho đội tuyển xe đạp quốc gia nhiều vận động viên tài năng, mang lại vinh dự lớn cho ngành thể thao xe đạp quốc gia tại các đấu trường quốc tế”.

Giá trị cốt lõi của Biwase là Nước sạch – Vệ sinh môi trường bao gồm thu gom xử lý rác thải, chất thải, nước thải và sản xuất ra nhiều sản phẩm hữu ích sau xử lý rác như phân bón, vật liệu xây dựng, phát điện…Từ giá trị đó Biwase xác định mục tiêu phát triển “Chắc chắn – Bền vững” không chạy theo phong trào và cách làm “ăn xổi ở thì”.

Hy vọng và tin tưởng, các kế hoạch mục tiêu của  Biwase sẽ trở thành hiện thực

Ngày đăng 01/04/2022 12:52:59
1 views
Các tin khác
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp