banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Công ty Cổ Phần Nước Giải Khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng Nhà tình nghĩa tại huyện Khánh Vĩnh

Ngày đăng 25/07/2022 16:19:20

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động và Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh Khánh Hòa triển khai thực hiện, với tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa sẽ trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho các huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh và Ninh Hòa. Trong tháng 6 vừa qua, Công ty đã tổ chức trao tặng đợt 1 gồm 04 căn nhà tình nghĩa tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh.

Tiếp nối chương trình, Công ty đã phối hợp với chính quyền huyện Khánh Vĩnh lựa chọn 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn để thực hiện xây dựng Nhà Tình nghĩa đợt 2 với diện tích 40-50m2 trị giá 70 triệu đồng/căn tại 03 xã là Sông Cầu, Liên Sang và Khánh Thượng. Sau thời gian xây dựng và hoàn thiện, hôm nay Công ty vui mừng tổ chức buổi Lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho 05 hộ tại huyện Khánh Vĩnh. Đồng thời để chung vui với các gia đình, Công ty cũng trao tặng mỗi hộ 1 phần quà trị giá 10 triệu đồng gồm tivi 32 inch, đồng hồ treo tường và các sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa.
Trong dịp này, Công ty trao tặng 20 phần quà trị giá 2 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt, sản phẩm Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và các nhu yếu phẩm (gạo, sữa, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, đường, mỳ gói,...) cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh với mong muốn chia sẻ khó khăn, cải thiện đời sống tinh thần, giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.


Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, đồng hành cùng chính quyền của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hoà nhằm góp phần giúp đỡ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xoá đói giảm nghèo và xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.
Ngày đăng 25/07/2022 16:19:20
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp