banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương- Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

Ngày đăng 26/04/2023 21:17:58

Hiện nay, Công ty cổ phần Sao Thái Dương là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người Việt. Công ty được thành lập vào ngày 17/4/2000 từ tiền thân là cơ sở Thái Dương với sự dẫn dắt của hai nhà sáng lập là Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng và Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Hương Liên.

hinh-1-logo-1682517631.jpg

 
Ngày 2.11.2022, buổi lễ trao giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã được diễn ra với sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với giá trị cốt lõi “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”. Tại buổi lễ, Công ty CP Sao Thái Dương được công bố đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 với 3 dòng sản phẩm : Mỹ phẩm Thái Dương, Thực phẩm chức năng từ thảo dược Thái Dương và dòng mỹ phẩm Nature Queen. Đây có thể được coi như một bước đệm nâng tầm thương hiệu các sản phẩm của Sao Thái Dưng lên một tầm cao mới trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

hinh-2-vietnam-value-1682517642.jpg

 
Sau 23 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã cho ra mắt thị trường trên 130 sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm và các thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Với vị thế cùng thành tựu đã đạt được, thương hiệu Sao Thái Dương đang ngày càng chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng cả trong nước lẫn ở nước ngoài, ngày càng vươn tầm thế giới.

hinh-3-san-pham-1682517655.jpg

Các sản phẩm chăm sóc tóc nổi bật của Sao Thái Dương
Sao Thái Dương luôn tự hào là doanh nghiệp có nhà máy đạt đúng tiêu chuẩn GMP-ASEAN tiên phong tại Việt Nam trong việc sản xuất các mỹ phẩm. Với sự đổi mới, sáng tạo, sản phẩm luôn luôn có các bước cải tiến mới, đem lại nhiều hiệu quả tốt cho người tiêu dùng, đưa Thương hiệu Sao Thái Dương rộng khắp đất nước và trên thế giới.

hinh-4-chi-huong-lien-1682517682.jpg

Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng GĐ Công ty CP Sao Thái Dương

Công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn xác định tầm nhìn và sứ mệnh của mình chính là mang hạnh phúc đến cho mọi nhà. Sự hạnh phúc được công ty hướng đến không chỉ cho khách hàng mà còn là hạnh phúc cho cả cộng đồng. Đó là đem đến các sản phẩm an toàn, tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc chất lượng, có tác dụng tốt đối với mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra mỗi nhân viên của công ty luôn ý thức được rằng phải mang đến sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm và trân trọng nhất đối với từng khách hàng, sẵn sàng tư vấn miễn phí và gặp gỡ trực tiếp khách hàng để giải đáp mọi ý kiến, thắc mắc.

hinh-5-1682517695.jpg

 

Với lịch sử 23 năm hoạt động trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc chủ yếu từ các loại thảo dược thiên nhiên, Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, được vinh danh ở các giải thưởng tầm cỡ quốc gia, chứng minh được uy tín và giá trị của công ty trên thị trường như: Sỡ hữu 13 tấm bằng sáng chế với rất nhiều giải thưởng khác như Giải thưởng sáng chế vào năm 2018 do WIPO và Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiến hành xây dựng và tổ chức, Giải Đồng cho cuộc thi sáng tạo “Triển lãm sáng tạo quốc tế” tại Đài Loan vào năm 2019; Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2020; 6 lần được vinh danh là thương hiệu mạnh Việt Nam; Đạt được giấy chứng nhận là tập thể sáng kiến với công trình xây dựng phương pháp chiết xuất làm giàu Curcumin từ củ nghệ vàng. Công trình này đã được ứng dụng trong bào chế dung dịch uống Suncurmin có tác dụng điều trị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng; Huy chương vàng và danh hiệu hàng hóa được người tiêu dùng yêu thích nhất với sản phẩm dầu gừng vào năm 2003.

hinh-6-san-pham-1682517706.png

 

Sản phẩm nổi bật của Công Ty Cổ phần Sao Thái Dương

• Các sản phẩm chăm sóc tóc

• Các sản phẩm chăm sóc da
• Nhóm sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
• nCác sản phẩm chăm sóc răng miệng.
• Các sản phẩm thuốc.
Trong đó nhiều sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích như: Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, 7 ; Kem nghệ Thái Dương; Viên uống Rocket 1h; Viên xương khớp cây đa; Dầu gừng Thái Dương …

hinh-7-toa-nha-sao-thai-duong-1682517716.jpg

 

Thông tin Công ty cổ phần Sao Thái Dương
Website chính thức: https://saothaiduong.com.vn/
Địa chỉ trụ sở chính: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 1800.1799
Ngày đăng 26/04/2023 21:17:58
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp