banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY - Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Ngày đăng 25/04/2023 12:14:15

Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, triển khai Mobile POS - Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động. Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (VTS), NEXTPAY luôn gìn giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường với quy mô điểm chấp nhận thanh toán liên tục được mở rộng với chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng được nâng cao, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Suốt quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Chuyển đối số NEXTPAY luôn tập trung đa dạng hóa các hình thức thanh toán thông minh, sáng tạo nhằm đóng góp vào lợi ích chung của xã hội. Các sản phẩm thanh toán của NEXTPAY không chỉ đem đến hình thức thanh toán không tiền mặt phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường mà còn giúp doanh nghiệp quản lý tài chính tốt hơn, tiết kiệm chi phí và các rủi ro về tiền dòng tiền. Bộ ba thiết bị thanh toán, bao gồm mPOS, Mini SmartPOS và SmartPOS PRO của NEXTPAY đại diện cho dòng thiết bị POS thế hệ mới có tính di động cao, phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh và có thể ứng dụng vào nhiều ngành từ bán lẻ, dịch vụ, F&B, xây dựng, vận tải, siêu thị... cho đến các bệnh viện, hệ thống thanh toán công. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất qua mPOS cũng góp phần giúp hàng trăm ngàn cửa hàng, doanh nghiệp thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu hiệu quả.


Với 1000 nhân viên, gần 30 văn phòng trên toàn quốc, với hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn thị trường, NEXTPAY đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, vươn tới vị trí dẫn đầu thị trường Fintech tại Việt Nam và Đông Nam Á và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hơn các giải pháp thanh toán tiện ích cho khách hàng trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ NEXTPAY

Địa chỉ liên lạc: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 1900 63 69 56

Email: hotro@nextpay.vn

Website: https://nextpay.vn/

Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ngày đăng 25/04/2023 12:14:15
4 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp