banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI – TỰ HÀO MANG SẢN PHẨM VIỆT VƯƠN XA QUỐC TẾ

Ngày đăng 22/05/2023 15:20:56

Sáng ngày 18/5, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải đã diễn ra Lễ khai trương gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Công nghiệp thực phẩm quốc tế SIAL Shanghai 2023. Tại SIAL Shanghai 2023, Phòng Thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam với vai trò là đại diện chính thức của SIAL Network tại Việt Nam, đã chủ trì tổ chức gian hàng Việt Nam (Vietnam Pavilion) với sự tham gia của 23 doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực thực phẩm, rau quả, chế biến nông sản, bánh kẹo, nước giải khát… nhằm hỗ trợ, thúc đẩy hàng hóa thực phẩm và đồ uống của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Công ty cổ phần Thực phẩm Bích Chi thuộc một trong số những doanh nghiệp tham gia tại Buổi triển lãm quốc tế Thượng Hải lần này. Với sự đa dạng về chủng loại hàng hóa, mẫu mã, màu sắc, sản phẩm của doanh nghiệp đã gây được sự chú ý lớn cho khách tham quan không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 

Công ty cổ phần Bích Chi có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu, từ năm 1966. Trải qua bao biến động của lịch sử cùng với thử thách lớn từ đại dịch Covid 19, Công ty cổ phần Thực phẩm Bích Chi vẫn hoạt động bền bỉ, ngày càng không ngừng phát triển lớn mạnh nhờ có nền tảng vững chắc cùng sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với chứng nhận FSSC 22000 về An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế, Thực Phẩm Bích Chi đã thể hiện được cam kết cao nhất, trong việc đáp ứng mong đợi của khách hàng, về một sản phẩm sạch, không sử dụng hóa chất phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh, theo tiêu chuẩn quốc tế do GSFI công nhận. Nhờ cái tâm và nhiệt huyết luôn đặt vào từng sản phẩm nên sản phẩm của Bích Chi luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ ngon, hợp vệ sinh, đạt chất lượng mà giá cả còn rất phù hợp với “túi tiền” của khách hàng.


Công ty cổ phần Bích Chi đa dạng về nhiều sản phẩm như Bánh phồng, Sản phẩm ăn liền, Bánh tráng, Bánh phở - Hủ tiếu, Bột dinh dưỡng, Bánh kẹo, Nui, Sản phẩm Organic… Về bánh phồng, không đơn giản chỉ là bánh phồng tôm mà còn có các loại bánh phồng khác như: bánh phồng chay, bánh phồng xoài, bánh phồng cá lăng, bánh phồng rau củ, bánh phồng tảo… vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Về sản phẩm ăn liền, đa dạng các loại như cháo ăn liền, hủ tiếu nam vang, bánh canh tôm, bún mắm…; các sản phẩm cho người ăn chay như Phở chay, cháo chay, bún măng chay…. Các sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng vô vàn lựa chọn.
 

Trong suốt chặng đường dài vừa qua, Công ty cổ phần Thực phẩm Bích Chi đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực và đón nhận như Bột dinh dưỡng, bánh phồng tôm, phở - hủ tiếu – miến – bánh tráng và các sản phẩm ăn liền... Trong tương lai, Công ty chắc chắn sẽ còn vươn xa và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI
Địa Chỉ: 45X1 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
Điện Thoại: +84 277 3861 910 - 3770 873 - 377 3606.
Fax: +84 277 3864 674
For export: +84 277 3770 874
Website: www.bichchi.com.vn
Email: thaipham@bichchi.com.vn, info@bichchi.com.vn
 
Ngày đăng 22/05/2023 15:20:56
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp