banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY TNHH CNTP TẤT THẮNG THƯƠNG HIỆU CỦA NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng 07/04/2022 08:13:53

Với thế mạnh là kinh doanh và chế biến nông sản, sản phẩm của công ty TNHH CNTP Tất Thắng (Số 226, đường cầu sắt, Xã Tâm ThắngHuyện Cư JútĐắk Nông) không chỉ  phổ biến rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Phương châm của công ty  là "Vì chất lượng cuộc sống - vì sức khỏe người tiêu dùng".
Tận dụng ưu thế sản vật của vùng đất Tây Nguyên
Ông Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Công ty TNHH CNTP Tất Thắng cho biết, công ty luôn có chiến lược phát triển dài hạn, rõ ràng, hướng đến phát triển bền vững.
Đi vào hoạt động từ năm 1996 tới nay, Công ty TNHH CNTP Tất Thắng luôn xác định:  sản xuất các loại thực phẩm 100% từ thiên nhiên, không biến đổi gen, không hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.  Với quyết tâm trở thành Công ty đi tiên phong trong việc sản xuất thực phẩm của khu vực Nam Trung Bộ, là doanh nghiệp cung ứng hàng đầu về các dòng sản phẩm đậu phộng sấy, đậu nành chất lượng cao, Công ty TNHH CNTP Tất Thắng  đã thực hiện đổi mới phương thức sản xuất, thông qua việc thực hiện đầu tư nhà máy chế biến nông sản, cải tạo dây chuyền cũ để nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất, cải thiện môi trường và điều kiện làm việc.
 
Với tính ưu việt về giá trị chất lượng,  sản phẩm của Công ty TNHH CNTP Tất Thắng đã đạt nhiều danh hiệu như:  “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Cúp “Nhãn hiệu cạnh tranh”, Cúp vàng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển”, giải 3 top “Sản phẩm công nghiệp nông thôn Việt Nam”.
 
Đặc biệt, sản phẩm đậu phộng sấy giòn mang tên Tất Thắng đã được xuất khẩu sang Malaysia và một số thị trường quốc tế khác, được người tiêu dùng nước bạn tín nhiệm.
Và hướng đến mục tiêu phát triển vì cộng đồng
Hiện nay, bên cạnh việc thu mua xuất khẩu nông sản, công ty chuyển sang giai đoạn phát triển thương mại, dịch vụ. Công ty đã xây dựng Khu phức hợp thương mại và dịch vụ Tất Thắng khai trương và đi vào hoạt động chính thức từ tháng 01/2017. Tọa lạc tại trung tâm huyện Cư Jút, khu phức hợp bao gồm siêu thị mua sắm, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, dịch vụ tiệc cưới. Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống, Vì sức khỏe người tiêu dùng”, cho đến nay, khu phức hợp TM&DV Tất Thắng được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút tiềm năng dịch vụ, thương mại, điểm hẹn lý tưởng mua sắm của người dân địa phương trong và ngoài huyện Cư Jút.
 Ngoài việc giúp giải quyết việc làm tại chỗ, nâng cao thu nhập cho người dân, Tất Thắng luôn dành tình cảm và sự ưu ái cho cộng đồng với ý nghĩa “cho đi” là niềm vui, là sự hãnh diện. Đó là sự chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cư Jut  trong chương trình Tết chia sẻ với người nghèo hàng năm, giúp mọi người có được những cái tết ấm áp, hạnh phúc. Đó là sự hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện, chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội.
Giá trị cốt lõi của Tất Thắng là  xây dựng phát triển bền vững, tôn vinh giá trị thiêng liêng con người Việt và luôn sẵn sàng vì cộng đồng. Đây là ước muốn của những con người đã gầy dựng, hun đúc phát triển để có một Tất Thắng thành công của hôm nay.

                                                                           

                                                                                                                                                                                                                            Nguyễn Sỹ Tuấn – Thương hiệu Việt

Ngày đăng 07/04/2022 08:13:53
1 views
Các tin khác
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp