banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG (CHIHO CO.LTD) - Nâng tầm Sản phẩm Cơ khí Việt

Ngày đăng 21/06/2022 09:41:33

Với mục đích đưa công nghệ tự động hóa vào cuộc sống thiết thực, giúp cải thiện năng suất công việc, Công ty TNHH Cơ khí – Chế tạo Chí Hướng (Chiho) đã dày công nghiên cứu nhiều sản phẩm cơ khí chất lượng, có tính thực tế cao, góp phần đưa cơ khí tự động hóa của người Việt ngày một phát triển và nâng tầm, tạo điều kiện thuận lợi để người Việt dùng hàng Việt.


Với tiêu chí “Sản phẩm của người Việt – Vì người Việt”, Cơ khí – Chế tạo Chí Hướng đã thực hiện mô hình công nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới áp dụng vào tất cả các sản phẩm do Chí Hướng sản xuất. Thay vào những sản phẩm phải làm bằng tay là những sản phẩm tự động hóa, đạt năng suất tốt hơn gấp 10 lần, giá thành hợp lý. Đây là giải pháp góp phần tiết kiệm cho nhà nước hàng trăm triệu USD nhập siêu thiết bị mỗi năm, giảm chi phí thuê nhân công, hao hụt nguyên vật liệu trong quá trình gia công cho các chủ đầu tư.

Đặc biệt, sản phẩm Máy bẻ đai sắt của Chí Hướng với tác dụng nâng cao năng suất, tăng độ chính xác, tiết kiệm chi phí, dễ vận hành thao tác, rút ngắn thời gian thi công đã mang lại hiệu quả cho các nhà thầu thi công xây dựng trên cả nước. Từ chiếc máy bẻ đai sắt dùng máy móc cơ khí thô sơ đến nay, dòng máy Máy bẻ đai sắt mang thương hiệu Cá Heo Việt CHIHO đã được trang bị bộ điều khiển PLC giúp cho ra các đai sắt chính xác đến từng mm và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu. Do được dùng bộ điều khiển thông mình PLC nên các khâu cài đặt và vận hành tùy biến với nhiều tùy chọn hơn như loại đai (Đai vuông, đai tròn, tam giác, chữ nhật, L, V)… máy có thể đạt đến 32 kiểu đai khác nhau, kích thước đai, số lượng đai dễ điều chỉnh…

Với đội ngũ bảo trì, bảo hành khắp mọi nơi, phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc, Cơ khí – Chế tạo Chí Hướng đang hướng đến một doanh nghiệp khoa học công nghệ đủ tài, đủ lực để cho ra đời những sản phẩm công nghệ cơ khí chất lượng cao, sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập, tạo tiền đề và nền móng vững chắc để vươn xa, khẳng định giá trị thương hiệu Cơ khí Chí Hướng không chỉ trong nước mà còn với các nước bạn trong khu vực.

Biên tập Nguyễn Sỹ Tuấn THV

Ngày đăng 21/06/2022 09:41:33
1 views
Các tin khác
«    12   »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp