banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY TNHH HƯƠNG THANH - Đi đầu trong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm từ cây nhàu

Ngày đăng 03/11/2014 07:00:00

Là doanh nghiệp duy nhất chuyên sản xuất các sản phẩm từ cây nhàu đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, Công ty TNHH Hương Thanh đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

        

         Cây nhàu từ xa xưa đã có ở Việt Nam, thường thấy mọc hoang khắp nơi và được dùng làm thuốc trong dân gian. Từ cây, rễ, lá, trái đều có thể dùng làm dược liệu nên tại một số nước người ta xem cây nhàu như một món quà quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.
        Khai thác những đặc tính quý giá từ cây nhàu để phục vụ sức khỏe con người, năm 1998 Công ty TNHH Hương Thanh được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ cây nhàu. Là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm từ cây nhàu, Công ty Hương Thanh đã làm ra nhiều sản phẩm phong phú chế biến từ cây nhàu, như: nước cốt trái nhàu nguyên chất, nước cốt trái nhàu dứa, nước cốt trái nhàu dâu, nước cốt trái nhàu mật ong, trà nhàu túi lọc, mứt nhàu, rượu trái nhàu, xà bông trái nhàu, bột nhàu, viên nhàu… Sản phẩm của Hương Thanh không chỉ có tác dụng đơn thuần dùng để giải khát, sử dụng thông thường mà còn là những liều thuốc quý góp phần bảo vệ, gìn giữ sức khỏe con người.
         Với các sản phẩm đa đạng chế biến từ cây nhàu được người tiêu dùng ưa chuộng, Công ty Hương Thanh đã từng bước vươn lên, thị trường tiêu thụ sản phẩm không những mở rộng khắp cả nước mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada, Nhật Bản…

 
        Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Hương Thanh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị, đa dạng hóa sản phẩm. Hiện với 5 phân xưởng sản xuất được trang bị máy móc thiết bị, công nghệ chế biến hiện đại từ Nhật Bản, Thụy Điển và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, HACCP,… Hương Thanh luôn đảm bảo đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng ổn định, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

      Để chủ động về nguồn nguyên liệu, Công ty Hương Thanh đã phối hợp chặt chẽ với nhiều chủ vườn trồng nhàu ở các tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang, Cần Thơ, Long An để bao tiêu nguồn nguyên liệu nhàu, đồng thời đầu tư xây dựng vườn nhàu chuyên canh trên 50 hecta không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu tại huyện Củ Chi – TP.HCM nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của Công ty.

       Công việc kinh doanh phát triển đã tạo điều kiện để Công ty Hương Thanh  tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Hằng năm Công ty đều trích một phần lợi nhuận để đóng góp xây dựng nhiều cây cầu nông thôn, trợ giúp gạo cho người nghèo, giúp đỡ trẻ mồ côi, đóng góp xây chùa, đúc chuông…
 
 
 
         Những thành quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những đóng góp trên lĩnh vực an sinh xã hội của Công ty TNHH Hương Thanh đã được ghi nhận và biểu dương qua nhiều giải thưởng uy tín như: Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng, Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, Top 100 thương hiệu - nhãn hiệu uy tín… Và mới đây, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, bà Lê Ngọc Liễu - Giám đốc Công ty TNHH Hương Thanh đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân ưu tú” và “Doanh nhân nhân ái” do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam và Tạp chí Thương hiệu Việt trao tặng vì những thành tích xuất sắc trên lĩnh vực phát triển kinh tế cũng như công tác xã hội từ thiện trong thời gian qua./.
 
Theo: thv.vn
Ngày đăng 03/11/2014 07:00:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp