banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long: ÁP DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO GIÁ TRỊ PHÂN BÓN VIỆT NAM

Ngày đăng 20/07/2022 13:35:53

Là một doanh nghiệp tư nhân ra đời năm 1995, chuyên sản xuất các loại phân bón lá sử dụng cho từng loại cây trồng. 27 năm qua, Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long không ngừng cải tiến nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực sản xuất đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng ở khu vực ĐBSCL và một số tỉnh miền Đông, miền Trung, Tây Nguyên.

Ở một đất nước mà diện tích đất sản xuất nông nghiệp chiếm số lượng lớn như Việt Nam thì phân bón luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để phát triển hoạt động sản xuất, đặc biệt là loại phân bón là. Đây là các hợp chất dinh dưỡng được phối trộn hòa tan hoàn toàn trong dung dịch nước rồi phun lên lá để cây hấp thụ. Phân bổ sung thêm thức ăn đặc biệt là vi lượng ở dạng EDTA – các vitamin để kích thích cho cây trồng ra lá, ra hoa nhanh hơn. Bón phân qua lá là biện pháp cung cấp dưỡng chất và nước nhanh nhất cho cây trồng đặc biệt khi cây trồng gặp điều kiện khí hậu bất lợi như: khô hạn, ngập mặn, nhiễm phèn…

Là một trong những nhà sản xuất phân bón có mặt gần 30 năm trên thị trường, Công ty Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long đã cung ứng cho thị trường cả nước trên 20 sản phẩm phân bón lá NPK sinh học mang thương hiệu BIOTED với các sản phẩm tiêu biểu như Bioted 601 sử dụng cho cây lúa, Bioted 602 sử dụng cho cây hoa màu, Bioted 603 tổng hợp và Bioted 603 SP dòng sản phẩm NPK sinh học. Công nghệ sản xuất phân bón lá BIOTED được kiểm soát theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Ngoài ra, công ty còn nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới gồm: Bioted Nấm rơm, Bioted Bo-Cax, Bioted SP-01, Bioted SP-599 với công dụng tăng thụ phấn – đậu trái; ngăn ngừa rụng trái non - nứt vỏ rễ - trái. Bioted Robi sử dụng cho ao nuôi tôm, đã được Tổng Cục thủy sản cấp phép sản xuất và lưu hành trên thị trường.

Hiện nay,  sản phẩm của công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ, khu vực Tây Nguyên và vùng duyên hải miền Trung. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng” Công ty Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long  không ngừng đầu tư tăng sản lượng 1.000 tấn sản phẩm/năm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước đồng thời hướng đến mục tiêu thâm nhập thị trường các nước Đông Nam Á qua các đại lý gần vùng biên giới như thị trường Campuchia.

Ngoài ra với sự phát triển đột phá của ngành nuôi trồng thủy sản nước ta, công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm mới, đưa ra thị trường hợp chất sinh học BIOTED ROBI sử dụng cho ao nuôi tôm, được Cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản cấp phép sản xuất và lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Hiện công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất và kinh doanh, nâng cao chất lượng các sản phẩm của công ty.

Với những thành quả đóng góp phát triển kinh tế - xã hội, Công ty Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cúp vàng Thương hiệu Bạn nhà nông, Top 100 Thương hiệu Việt uy tín, Doanh nghiệp xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển đất nước, Nhà quản lý Tâm tài Việt Nam. Sản phẩm của BIOTED nhiều năm liền được bà con nông dân bình chọn là “Sản phẩm được ưa chuộng nhất” cùng hàng trăm giải thưởng uy tín khác. Có thể nói, đây là nguồn động lực khuyến khích công ty phấn đấu hơn nữa, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam.  

Biên tập Sỹ Tuấn

Ngày đăng 20/07/2022 13:35:53
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp