banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK - XƯỞNG BÁNH NHẬT VIỆT – BÁNH NGON KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Ngày đăng 26/05/2023 17:50:39Công ty TNHH TM VHK là đơn vị kinh doanh họat động trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty TNHH TM VHK với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích là 3.000m². Cửa hàng được thiết kế và xây dựng theo mô hình cao cấp hiện đại của các nước phát triển. Nhật Việt Bakery là kênh bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH TM VHK với hàng trăm loại bánh kẹo và các sản phẩm bánh tươi, mẫu mã bao bì hợp vệ sinh, tiện lợi và đẹp mắt, là nơi khách hàng có thể đến để thưởng thức hương vị ngon đặc trưng trong từng mẩu bánh. 

Công ty TNHH TM VHK hiện đang có mạng lưới trên 100 nhà phân phối, điểm bán lẻ khắp khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tốc độ phát triển kênh phân phối hàng năm tăng từ 15% đến 20%. Năm 2000, cửa hàng bánh tươi Nhật Việt Bakery lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ chí Minh. Hiện nay, hệ thống gồm 40 cửa hàng, hình thành chuỗi hệ thống Nhật Việt Bakery thông qua hai hình thức tự mở và nhượng quyền thương mại trải rộng khắp các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Biên Hoà. 

Sau đại dịch Covid 19 ảnh hưởng mạnh mẽ nền kinh tế trong và ngoài nước, nhiều cửa hàng chế biến thực phẩm, cửa hàng bánh phải đóng cửa do khó khăn về vốn, thiếu hụt lao động, khách hàng. Tuy nhiên cửa hàng bánh tươi Nhật Việt Bakery luôn không ngừng cố gắng để có thể đứng vững trên thương trường. Thành công lớn nhất của Xưởng bánh Nhật Việt là luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nhờ sự nỗ lực không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm mang hương vị thơm ngon và đặc trưng riêng. Bánh ngon không chỉ ngon trong hương vị mà còn nằm ở cái tâm và sự nhiệt huyết của người làm bánh luôn muốn đem những sản phẩm ngon nhất đến cho thực khách. Do đó nhiều năm gần đây, sản lượng tiêu thụ năm của công ty luôn tăng gấp đôi so với năm trước. 


Công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ với menu bánh đa dạng như bánh mì mặn, bánh mì ngọt, bánh bao cung ứng cho chuỗi các siêu thị lớn. Về bánh mì mặn thì có bánh mì đùi gà, bánh mì nhân thịt trứng cút, bánh mì phô mai xúc xích, bánh pizza… thích hợp để ăn sáng hoặc ăn trưa. Về bánh mì ngọt thì có bánh tart trứng, bánh su kem, bánh donut, bánh mè dừa… thích hợp để ăn sáng, tráng miệng…

Bánh bao cung ứng cho siêu thị đa dạng về mẫu mã nổi tiếng với bánh bao xá xíu, bánh bao xíu mại thịt heo, bánh bao xíu mại tôm cua... Đặc biệt Nhật Việt còn cho ra đời bánh bao chay trắng và màu thu hút thêm lượng lớn khách hàng. Giá cả thì bình ổn và có tính cạnh tranh cao nên được đông đảo khách hàng tin dùng và ưa chuộng.
 

Suốt nhiều năm phát triển, thành quả to lớn mà công ty đạt được là xây dựng được đội ngũ quản lý chuyên môn cao, thợ làm bánh có tay nghề cao tạo ra những sản phẩm chất lượng. Song song và luôn đồng hành với Xưởng bánh Nhật Việt chính là niềm tin và sự ủng hộ từ phía đông đảo khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK - XƯỞNG BÁNH NHẬT VIỆT
Địa chỉ VHK: 11B Phan Kế Bính Phường Đa Kao Quận 1 TPHCM

Địa chỉ xưởng bánh: 59 Phổ Quang Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM

Điện thoại: (08) 384.76.259

Fax: (08) 38.45.88.29

Email: info@nhatvietbakery.com.vn.
 
 
 
Ngày đăng 26/05/2023 17:50:39
4 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp