banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CTCP Chế biến Thực phẩm Thái Nguyên: Khẳng định vị thế

Ngày đăng 03/01/2014 07:00:00

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi những khó khăn của nền kinh tế nhưng Cty CP chế biến thực phẩm Thái Nguyên đã nỗ lực vượt qua và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Không chỉ vậy, tốc độ tăng trưởng bình quân của Cty luôn ở mưc 6% năm. Doanh thu 6 tháng đầu năm 2013 đạt 9.762 triệu đồng, hoàn thành các mục tiêu Nhà nước và đại hội cổ đông giao cho.

Cty Cổ phần chế biến thực phẩm Thái Nguyên thành lập năm 2003 được  xây dựng trên địa bàn đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh bia mang thương hiệu Viccoba với qui trình sản xuất  theo tiêu chuẩn ngành áp dụng ISO 22.000-2005.

Trải qua quá trình mười năm xây dựng và phát triển bia Viccoba đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, Cty đã đầu tư xây dựng một dây truyền sản xuất bia khép kín với hệ thống thiết bị tự động hóa căn bản tương đối hiện đại nhằm giảm giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự phát triển vững chắc của Cty. Công suất thiết kế dây chuyền đang sản xuất là 5 – 10 triệu lít/năm.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động từ khi thành lập đến nay, Cty luôn được sự quan tâm giúp đỡ của tỉnh ủy, ủy ban và các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội để vượt qua những khó khăn đứng vững và phát triển, đảm bảo công ăn việc làm cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và người lao động với mức thu nhập ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch HĐQT, giám đốc Cty cho biết, sản phẩm tạo thành có được khách hàng ưa chuộng và đứng vững trên thị trường hay không đều phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Vì  vậy, Cty luôn trú trọng công nghệ trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng  trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Ông Dũng cũng mong muốn được sự quan tâm ưu đãi về chính sách thuế và tiền thuê đất đểdoanh nghiệp địa phương có thêm cơ hội phát triển hơn nữa và đó cũng chính là việc tạo điều kiện nuôi dưỡng nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Với những gì đã làm được, Cty CP chế biến Thực phẩm Thái Nguyên đã được Bộ tài chính, Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen các năm, được Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm top 100doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm tốt nhất, ngoài ra Cty còn được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý khác…

Theo: Theo dddn.com.vn
Ngày đăng 03/01/2014 07:00:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp