banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Đưa nông nghiệp Việt Nam lên nấc thang giá trị mới

Ngày đăng 14/07/2022 13:38:56

DNVN - Đồng hành cùng Nhà nông Việt trong suốt hơn 20 năm qua, Tiến Nông luôn luôn thấu hiểu niềm vui và sẻ chia những khó khăn, vất vả của người nông dân thông qua những sản phẩm chất lượng.

Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tự hào đồng hành cùng quá trình phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam từ những năm 1995. Nông nghiệp là một ngành sản xuất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế nước ta và sau nhiều năm đổi mới, từ nước có nền nông nghiệp lạc hậu, đến nay, Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia có sản lượng xuất khẩu nông sản đứng đầu thế giới.

Tiến Nông sở hữu 4 nhà máy sản xuất, cung cấp đa dạng các sản phẩm phân bón, máy nông nghiệp và các giải pháp về quy trình chăm sóc cây trồng. Ngoài ra, công ty này còn sở hữu một số đơn vị thành viên như Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vgreen, Công ty Cổ phần Tiến Nông Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Tiến Nông…

Với mục tiêu gắn bó và hỗ trợ nông dân trong việc sản xuất ra những mặt hàng nông sản có giá trị, chất lượng, năng suất cao, những năm qua, Tiến Nông đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để ngày càng cho ra đời những sản phẩm phân bón chất lượng nhất, phù hợp với từng loại cây trồng.

Công ty Tiến Nông thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ khách hàng.

Có sản phẩm chất lượng không thôi là chưa đủ, Tiến Nông luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm khách hàng, phát triển chính sách chăm sóc khách hàng với tiêu chí tận tâm hàng đầu. Từ đó giúp thương hiệu của công ty có vị trí vững chắc trong lòng người nông dân.

Đại diện Công ty Tiến Nông cho hay, để cung ứng sản phẩm đạt chất lượng đến tận tay người nông dân, đảm bảo sản xuất nông nghiệp đúng thời vụ, công ty đã xây dựng hệ thống nhà phân phối và đại diện bán hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi cán bộ của Công ty Tiến Nông không chỉ là nhà cung ứng mà còn là cán bộ kỹ thuật, tư vấn cho nhà nông kỹ thuật bón phân sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng bởi vậy, không chỉ tập trung vào công việc kinh doanh, Tiến Nông còn mong muốn trở thành cầu nối giúp nông dân giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh, tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp, thúc đẩy kết nối hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm để cùng nhau phát triển. Từ đó, khơi dậy và nhân rộng phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về mẫu hình người nông dân mới trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và hiện đại hóa đất nước. Để hiện thực hóa mong muốn này, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp (CP CNN) Tiến Nông ra mắt “Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam” vào năm 2020.

Lễ ra mắt “Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam”.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong chia sẻ: “Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Tiến Nông đã đặt người nông dân là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững và xác định sứ mệnh phụng sự lợi ích của người nông dân, giúp nông dân làm giàu làm tôn chỉ mục đích hành động. Trong năm 2020, Tiến Nông đã cho ra đời Trung tâm chăm sóc phục vụ Nông dân Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ Tiến Nông đưa những tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất để cùng tổ chức sản xuất nông nghiệp với bà con nông dân mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trên cơ sở đó, năm 2021 Tiến Nông định vị là “đơn vị phục vụ nông dân tốt nhất Việt Nam”.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong chia sẻ tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty.

Trong năm 2022, trước những biến động về giá phân bón do ảnh hưởng của xung đột Nga - Ukraine và các yếu tố khác, việc đảm bảo nguồn cung, không để thiếu phân bón sẽ đóng vai trò quan trọng. Đây được xem là cơ hội, nhưng cũng là nhiệm vụ đầy thách thức của các nhà sản xuất phân bón trong nước. Tiến Nông cùng nhiều doanh nghiệp phân bón khác tại Việt Nam vẫn đảm bảo tốt sản xuất và ghi nhận kết quả khả quan. Nhờ đó, thị trường trong nước hiện cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu về phân bón phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Ghi nhận những thành tích của cán bộ CNV Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông trong năm 2021, tháng 05/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký Quyết định số 1231/QĐ- UBND tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2021 cho Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Đây là nguồn động viên lớn lao và sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh đối với những đóng góp của công ty cho sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới và góp phần vào công cuộc phát triển chung của cả tỉnh.

P.V
Theo: https://doanhnghiepvn.vn/hiep-hoi-doanh-nghiep/dua-nong-nghiep-viet-nam-len-nac-thang-gia-tri-moi/20220704041353442
Ngày đăng 14/07/2022 13:38:56
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp