banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Giá trị dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe từ Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa

Ngày đăng 29/03/2023 10:29:50

Xu hướng sử dụng sản phẩm bổ dưỡng có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe mà tiện lợi, đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã dày công nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chắt lọc tinh túy từ yến sào đảo thiên nhiên. Đây là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên có nguồn gốc từ chiết xuất yến sào tại thị trường Việt Nam.

Yến sào Khánh Hòa, sản phẩm thiên nhiên hỗ trợ sức khỏe

Có bề dày lịch sử trong nghiên cứu và sản xuất, Công ty Yến sào Khánh Hòa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bổ dưỡng từ yến sào đảo thiên nhiên. Hơn 4 năm nghiên cứu, vào cuối năm 2022, Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được sản xuất đến tay người tiêu dùng là sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng sự tiện ích của người tiêu dùng.

Đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxy hóa từ Yến sào Khánh Hòa” được Hội đồng KHCN tỉnh xếp loại xuất sắc năm 2018. Từ đó, Công ty tiếp tục nghiên cứu ứng dụng thành công vào sản xuất sản phẩm “Dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxi hóa từ Yến sào Khánh Hòa” trên quy mô công nghiệp tại Nhà máy.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết, “Dịch chiết cô đặc là sản phẩm được chiết tách trực tiếp từ tổ yến sào, do đó mang đầy đủ các đặc tính, công dụng tuyệt vời của tổ yến.

Sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ sinh học nên bảo toàn được các hợp chất quý giá có trong tổ yến sào, chứa đầy đủ 18 loại acid amin. Trong đó có các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được, các khoáng vi lượng và giàu các hợp chất chống oxy hóa. Các chất bổ dưỡng này đều ở dạng đơn giản, dễ hòa tan, dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh trong cơ thể.”

Dịch chiết cô đặc yến sào là nguồn nguyên liệu mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất và chế biến nguyên liệu yến sào, có tiềm năng ứng dụng rất lớn trong sản xuất các dòng sản phẩm mới của Công ty, ông Hải chia sẻ thêm.

Trên cơ sở kế thừa những thành quả đạt được từ quá trình nghiên cứu sản xuất dịch chiết cô đặc yến sào, Công ty tiếp tục ứng dụng nguyên liệu này sản xuất ra sản phẩm cao cấp Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Nghiên cứu này nhằm tạo ra một sản phẩm tiện lợi, nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Tỉ mỉ trong từng công đoạn

Đó là một trong những tiêu chí được doanh nghiệp đưa ra cho từng sản phẩm yến sào, cùng với đó là tính bổ dưỡng, tiện lợi cũng như mang lại giá trị cao cho cộng đồng, ông Trương Tấn Phi – Giám đốc Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào bày tỏ.

Theo ông, quá trình nghiên cứu sản phẩm, dựa trên nền tảng dịch chiết cô đặc yến sào, các cán bộ nghiên cứu đã tỉ mỉ tìm tòi, định lượng, phối kết hợp với một số nguyên phụ liệu có nguồn gốc từ tự nhiên được sử dụng theo đúng quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế.

Cùng với đó, các chuyên gia phải luôn thử nghiệm đưa hoạt chất có lợi cho sức khỏe như: taurin, inositol và choline… vào sản phẩm, nhằm giúp tăng cường quá trình hấp thu và chuyển hóa nhanh các dưỡng chất của yến sào trong cơ thể, tạo nên nét đặc trưng cho sản phẩm tinh chất yến sào. Điều này còn giúp tạo cảm quan và tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Trong hành trình phát triển, tất cả các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đều trải qua trình tự kiểm soát nghiêm ngặt từ nghiên cứu khoa học, xây dựng công thức, đến sản xuất. Đồng thời, đội ngũ đánh giá viên và PCQI (cá nhân có đủ năng lực về thực hiện kiểm soát phòng ngừa, theo quy định của Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm FSMA) của công ty có trình độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đã giúp công tác quản trị, kiểm soát quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty giảm thiểu tối đa sự can thiệp của con người bằng cách đầu tư máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP, 5S và các tiêu chuẩn FDA, FSMA Hoa Kỳ, tiêu chuẩn Halal của các quốc gia Hồi giáo, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu BRC. Các nhà máy liên tục cập nhật các quy định, quy chuẩn mới; nghiên cứu các điều kiện hàng rào kỹ thuật về chất lượng sản phẩm.

 Trong quá trình sản xuất sản phẩm tinh chất yến sào, Công ty đã ứng dụng hệ thống thiết bị hiện đại khép kín cho quy trình chiết tách, cô đặc, hòa trộn để bảo toàn nguyên vẹn các dưỡng chất quý giá có trong yến sào.

Với khối lượng tịnh 5g/gói, sản phẩm được đóng hộp với nhiều quy cách, mẫu mã khác nhau như: hộp 5 gói 5g, hộp quà tặng 20 gói 5g, hộp quà tặng 30 gói 5g, hộp quà tặng 6 hộp 5 gói 5g, hộp quà tặng 2 hộp 20 gói 5g mang lại cho người tiêu dùng sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, dễ mang theo khi di chuyển, phù hợp với nhịp sống hiện đại và bận rộn ngày nay.

Sản phẩm Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa là sản phẩm độc quyền của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Sự ra đời của sản phẩm góp phần đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Công ty, đưa trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của yến sào thiên nhiên tới người tiêu dùng, góp phần phát triển bền vững thương hiệu Yến sào Khánh Hòa và ngành nghề yến sào Việt Nam.

Ngày đăng 29/03/2023 10:29:50
2 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp