banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Giải đáp trực tuyến trên 600 vướng mắc về thuế thu nhập doanh nghiệp

Ngày đăng 23/03/2023 00:06:04

Ngày 21/3, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022 trên Cổng Thông tin điện tử Tổng cục Thuế. Trong thời gian diễn ra chương trình, đã có khoảng 66 nghìn lượt người truy cập và 616 câu hỏi và tình huống của người nộp thuế đã được các chuyên gia thuế trả lời.

Cán bộ thuế tiếp nhận và trả lời các vướng mắc của NNT.

Chương trình được triển khai nhằm hỗ trợ kịp thời những vướng mắc, khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện quyết toán thuế cho người nộp thuế.

Tại buổi hỗ trợ quyết toán thuế năm 2022 đối với thuế thu nhập doanh nghiệp, Tổng cục Thuế đã bố trí các chuyên gia thuộc các Cục, Vụ chuyên môn như: Vụ Chính sách, Vụ Kê khai và Kế toán thuế, Cục Thanh tra Kiểm tra và Cục Công nghệ thông tin để hỗ trợ và trả lời trực tiếp nhanh nhất các câu hỏi của các tổ chức và cá nhân. Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cũng đăng tải trực tiếp các nội dung trả lời vướng mắc trên Cổng Thông tin điện tử Tổng cục Thuế để giúp người nộp thuế có thể nghiên cứu, cập nhật và thực hiện đúng chính sách, pháp luật thuế của nhà nước.

Theo thống kê của cơ quan thuế, trong thời gian diễn ra buổi hỗ trợ, đã có khoảng gần 66 nghìn lượt người truy cập vào Cổng TTĐT ngành thuế và có 616 câu hỏi và tình huống được gửi lên Cổng TTĐT. Hầu hết các tình huống đã được các chuyên gia thuế trả lời cụ thể, thấu đáo.

Bà Lê Thị Thuỷ, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền-Hỗ trợ (Tổng cục Thuế) cho biết, ngay sau chương trình này, vào lúc 9h00 sáng ngày 23/3/2023, Tổng cục Thuế sẽ tổ chức Livetream trên fanpage facebook của Tổng cục Thuế (tại địa chỉ: https://www.facebook.com/truyenthongtongcucthue) để giới thiệu điểm mới và giải đáp vướng mắc mà người nộp thuế thường gặp khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

HP

Theo: https://mof.gov.vn/webcenter/portal/tttc/pages_r/l/chi-tiet-tin-tin-tuc-tai-chinh?dDocName=MOFUCM270092
Ngày đăng 23/03/2023 00:06:04
2 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp