banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Mở khu trưng bày hàng Việt tại Đại sứ quán Việt Nam tại Bungari

Ngày đăng 18/06/2022 10:14:49

Nhằm tăng cường tuyên truyền hình ảnh Việt Nam, hàng hóa Việt Nam tới sở tại, Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Bungari sẽ triển khai khu vực trưng bày về sản phẩm hàng hóa của Việt Nam. 

Khu vực này ngoài khách tới làm việc tại Đại sứ quán thì bạn bè quốc tế, khách sở tại có điều kiện cũng sẽ được mời tới và qua đó có thể có thêm những thông tin cần thiết về Việt Nam phù hợp với nhu cầu của họ. Việc trưng bày là hoàn toàn miễn phí, tùy theo khả năng và nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Bát đĩa gốm sứ là 1 trong những sản phẩm có thể trưng bày tại khu vực của Đại sứ quán Việt Nam tại Bungari

Không gian, khu trưng bày khoảng 40m2, được chia thành 01 phòng chính (gần 30m2) và sảnh ngoài (hơn 10m2). Các sản phẩm được trưng bày là các sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp – thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Các sản phẩm này sẽ là những mẫu sản phẩm có thể trưng bày được lâu dài, không có thời hạn.

Cụ thể, các sản phẩm nông nghiệp dự kiến gồm: cà phê, hạt điều, các loại hạt sấy khô, một số rau quả đóng chai/lọ như dưa chuột muối, củ quả ngâm, thủy hải sản đóng hộp, tương ớt, mì miến khô, bánh đa nem, sữa đậu nành… và các sản phẩm mà doanh nghiệp Việt Nam quan tâm cần quảng bá.

Các sản phẩm công nghiệp – thủ công mỹ nghệ dự kiến gồm: bát đĩa gốm sứ, sản phẩm đồng đúc hoặc mạ đồng, giày dép quần áo, găng tay – kính – mũ bảo hộ lao động, khẩu trang – găng tay y tế hoặc tương đương, các sản phẩm sơn mài như bộ để cốc, đĩa, tranh… Các sản phẩm công nghiệp – thủ công mỹ nghệ khác doanh nghiệp có thể đề xuất và giới thiệu thêm.

Các sản phẩm công nghiệp khác như điện tử, đồ gỗ, máy móc thiết bị… thì không phù hợp để trưng bày do giá trị và diện tích nên sẽ trưng bày qua hình thức ấn phẩm, tài liệu.

Ngoài ra, các doanh nghiệp mà sản phẩm không phù hợp trưng bày có thể gửi các ấn phẩm giới thiệu về năng lực doanh nghiệp, sản phẩm sản xuất được để trưng bày tại kệ riêng. Các mặt hàng hướng tới gồm đồ gỗ, nội thất, máy móc, điện tử, thiết bị xây dựng, đá ceramic… hoặc ấn phẩm về các loại quả, sản phẩm đặc trưng của Việt Nam mà doanh nghiệp sẵn có.

Doanh nghiệp có dạng standee cũng có thể tham gia để dựng tại khu trưng bày. 

Cục Xúc tiến thương mại là đầu mối tập hợp các sản phẩm hàng hóa và ấn phẩm để chuyển tới Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Bungari. Kinh phí vận chuyển do các doanh nghiệp đóng góp. 

Thời hạn gửi sản phẩm mẫu ngày 22/6/2022.


 Tác giả: Tuệ Minh
Theo: https://moit.gov.vn/tu-hao-hang-viet-nam/mo-khu-trung-bay-hang-viet-tai-dai-su-quan-viet-nam-tai-bungari.html
Ngày đăng 18/06/2022 10:14:49
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp