banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
 • news13_1_2486

  Bí quyết để Millennials gắn bó với doanh nghiệp

  Luôn bị hấp dẫn bởi cái mới và táo bạo trong những lựa chọn nghề nghiệp, quen làm nhiều việc cùng lúc là những đặc trưng của thế hệ Millennials.

 • news13_1_2434

  Đầu tư ERP Quản lý công ty theo chuẩn quốc tế

  ERP (Enterprise Resource Planning) - giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (DN) giúp DN tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, vẫn còn rào cản nhất định, đặc biệt là DN nhỏ và vừa.

 • news13_1_2423

  Toàn cảnh bức tranh kinh tế Việt Nam 9 tháng năm 2017: Nhiều tín hiệu khởi sắc!

  GDP 9 tháng năm 2017 ước tính tăng 6,41% so với cùng kỳ năm trước, khẳng định tính kịp thời và hiệu quả của các giải pháp được Chính phủ ban hành.

 • news13_1_2399

  Mạnh dạn cắt bỏ quy định, gỡ bỏ rào cản doanh nghiệp

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa biểu dương, khen ngợi Bộ Công Thương về 3 vấn đề; trong đó có quyết định cắt giảm 675 điều kiện đầu tư, kinh doanh.

 • news13_1_2395

  Xóa bỏ 420 mã hàng hóa phải kiểm tra trước khi thông quan

  Thực hiện chủ trương lược giảm các thủ tục rườm rà, gây khó khăn cho doanh nghiệp, Bộ Công Thương đang từng bước thực hiện nhiều biện pháp đơn giản hóa các thủ tục. Trong đó, phải kể đến việc xóa bỏ 420/720 mã hàng hóa phải kiểm tra trước khi thông quan.

 • news13_1_2369

  Châu Á - Thái Bình Dương: Quyết tâm thúc đẩy đàm phán RCEP

  Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 49 và các hội nghị liên quan, đã diễn ra trong các ngày 4-10/9 tại Manila, Philippines. Đây cũng là hội nghị cấp bộ trưởng lần thứ năm của các nước châu Á - Thái Bình Dương về Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), bắt...

 • news13_1_2338

  Nâng cao năng lực cạnh tranh cho DNNVV trong bối cảnh mới

  Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC và các hội nghị liên quan 2017 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 10-15/9/2017. Chiều nay (5/9), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức họp báo nhằm cung cấp thông tin chi tiết hơn về hội...

 • news13_1_2330

  Lối thoát nào cho các nhà bán lẻ?

  Việc sử dụng dữ liệu để giải quyết các vấn đề khó khăn không phải là cách làm quen thuộc của mọi doanh nghiệp, nhưng trên thực tế nó lại là chìa khóa chiến lược của hầu hết các công ty thành công nhất trong thập kỷ qua.

 • news13_1_2285

  Giảm gánh nặng chi phí, thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân phát triển

  Ngày 23/8, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến chủ đề “Giảm gánh nặng chi phí, thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân phát triển”.

 • news13_1_2257

  Doanh nghiệp cần hỗ trợ trong bảo vệ thương hiệu

  Thương hiệu sản phẩm dầu gấc viên nang Vinaga của công ty đã được người tiêu dùng biết tới.

 • news13_1_2243

  Kinh nghiệm xây dựng chiến lược sở hữu trí tuệ

  Từ đầu năm 2017, Việt Nam bắt tay vào xây dựng chiến lược sở hữu trí tuệ (SHTT) quốc gia nhằm giải quyết các nhu cầu và ưu tiên cụ thể của đất nước trong cả dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, với sự hỗ trợ của Tổ chức SHTT thế giới (WIPO).

 • news13_1_2242

  Chìa khóa tăng trưởng bền vững

  Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về thúc đẩy tăng trưởng, đại diện các bộ, tập đoàn, tổng công ty đều cho biết có thể hoàn thành kịch bản đề ra đối với ngành, lĩnh vực của mình.

 • news13_1_2210

  Doanh nghiệp cần gì để đón hỗ trợ từ chính sách?

  Muốn tận dụng được chính sách hỗ trợ, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ các quy định và chuẩn bị đủ các điều kiện mà chính sách đó yêu cầu.

 • news13_1_2144

  Việt Nam cần cải thiện “3 điểm nghẽn”

  Mặc dù đánh giá cao môi trường đầu tư Việt Nam, song các nhà đầu tư Nhật Bản cho rằng, còn “3 điểm nghẽn” cần được cải thiện trong thời gian tới.

 • news13_1_2099

  Tháo gỡ vướng mắc cho hoạt động sản xuất, kinh doanh

  Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho hoạt động sản xuất, kinh doanh; xử lý nghiêm các hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực, tham nhũng của cán bộ; nâng cao chất lượng thể chế; siết chặt kỷ luật, kỷ cương tài chính; chấn chỉnh các hoạt động lễ hội; tăng cường phòng, chống...

 • news13_1_2063

  Xu hướng "đóng gói vốn" cho doanh nghiệp nhỏ

  "Đo ni" các gói cho vay phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), các công ty khởi nghiệp hay hộ gia đình đang dần trở thành xu hướng ở thị trường tài chính. Việc này làm thay đổi cách thức tiếp cận của ngân hàng tới phân khúc khách hàng đông đảo nhất của nền kinh tế....

««    «    12345    »    »»
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp