banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
 • Vì sao Vinashin chuyển đổi thành tổng công ty?

  Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Sự- Chủ tịch Tập đoàn Vinashin.

 • Bibica và Lotte bất ngờ hòa thuận

  Khoảng gần 16 giờ ngày 28.10, đại hội cổ đông thường niên 2013 lần 2 của Bibica kết thúc. Các nội dung về kết quả và kế hoạch kinh doanh đều được thông qua nhưng nội dung được quan tâm nhất lại bị hoãn.

 • Bibica trước giờ G

  Bibica vẫn đang phát triển bình thường nhưng tốc độ chưa được như mong muốn”, ông Trương Phú Chiến, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Bibica, mở lời một cách chậm rãi khi tiếp chúng tôi tại văn phòng Công ty. Khuôn mặt của người đàn ông đã 25 năm gắn...

 • Mobifone hay Vinaphone sẽ phải “chia tay” VNPT?

  “Chắc chắn trong VNPT sẽ chỉ còn 1 nhà khai khác để đảm bảo sự lành mạnh của thị trường di động và thúc đẩy kinh tế phát triển” – Người phát ngôn Chính phủ nói.

 • “Cuộc chiến” Lotte và Bibica: Đừng coi nhẹ quyền cổ đông!

  Trong những ngày gần đây, “cuộc chiến” chưa yên tại CTCP Bibica giữa nhóm cổ đông trong nước, bao gồm những nhà sáng lập – Tổng giám đốc đương nhiệm và một số cổ đông trong nước với cổ đông nước ngoài đang nắm tỷ lệ cổ phần lớn nhất 38,6% Lotte Confectionery thuộc...

 • Thế khó Vinalines, ‘sóng dữ’ cản đường hồi phục

  Thị trường vận tải biển liên tục suy giảm năm thứ 5. Đây là thách thức lớn nhất của Vinalines trong quá trình tìm đường hồi phục.

 • Lần đầu tiên Bibica hé lộ những thông tin xung quanh mâu thuẫn với Lotte

  Lotte cho rằng sắp tới việc bầu lại phải tiến hành đối với toàn bộ HĐQT, trong khi Bibica kiên quyết chỉ bầu lại 2 thành viên, và đó là 2 đại diện đến từ Lotte.

 • Ông chủ Trường Thành: “Cứu TTF cũng là cứu Ngân hàng” (Kỳ 1)

  Kinh doanh là đồng hành. TTF đầu tư là rủi ro 100% còn ngân hàng đầu tư vào mình thì họ cũng có rủi ro nhưng đó là rủi ro ở mức độ chia sẻ.

 • Lotte - Bibica: Lộ rõ ý đồ?

  Đã có nhiều trường hợp công ty trong nước liên doanh với doanh nghiệp ngoại, sau đó thương hiệu nội địa bị thâu tóm một cách đau đớn. Liệu Bibica - một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam - có chịu chung số phận khi gần đây, đối tác liên doanh của công ty này có những động...

 • Vinashin - Từ ảo vọng về thực tế

  Đã có một phương án về tái cơ cấu Vinashin mới được Chính phủ trình Quốc hội. Theo đó, tập đoàn này sẽ chỉ giữ lại 8 doanh nghiệp (DN) nòng cốt đang hoạt động bình thường; 216 DN sẽ cổ phần hóa hoặc chuyển nhượng; 166 DN không còn vốn chủ sở hữu thì cho phá sản hoặc...

 • Căng thẳng tại Bibica, đến lượt SSI lên tiếng

  Cuộc chạy đua giữa các bên trước Đại hội cổ đông lần 2 của Bibica đang diễn ra căng thẳng, như số phận chìm nổi của thương hiệu này.

 • Sai lầm của Trường Thành

  Năm 2011, Gỗ Trường Thành trả 230 tỉ đồng lãi vay, gấp 23 lần lợi nhuận kinh doanh có được.

 • Lotte: Chúng tôi không tham gia điều hành Bibica

  Trước những thông tin cho rằng Lotte kìm hãm việc sản xuất tại các nhà máy của Bibica, bác việc đưa vào sản xuất các sản phẩm khác ngoài Lottepie…ông Yang Seok Hoon, đại diện Lotte Confectionery ở Việt Nam cho rằng phía Lotte không thể thực hiện những việc này vì không trực tiếp...

 • Vinalines vẫn cầm cự và “phát triển trong năm tới”

  “Vinalines là một DN lớn nhưng cũng gặp khó khăn vì vừa qua vận tải biển thế giới bị ngừng, giá cước xuống. Tuy nhiện Vinalines vẫn có những điều kiện có thể cầm cự, trải qua khó khăn để phát triển trong năm tới” – Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết.

 • Bibica: Bánh chia rồi bánh lại hợp?

  Công ty CP Bibia (BBC) công bố thông tin chốt quyền tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên 2013 lần thứ hai vào ngày 4/10. Tình tay ba giữa Bibica - Lotte - SSI vẫn là chủ đề nóng trong các kỳ đại hội.

 • Traphaco chơi M&A có đứt tay?

  Là quán quân trong ngành kinh doanh sản phẩm đông dược, Traphaco đang ráo riết tiến hành các hoạt động M&A để gia tăng qui mô, mở rộng thị phần hơn nữa.

««    «    12345    »    »»
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp