Tổ chức nghiên cứu Interbran cho biết thương hiệu Samsung hiện đứng ở vị trí thứ chín thế giới với giá trị lên tới khoảng 32,9 tỷ USD.
Giám đốc điều hành của tập đoàn Samsung JK Shin cho biết, mẫu smartphone Galaxy S4 đã bán được hơn 20 triệu máy trên toàn cầu sau hơn hai tháng tung ra thị trường.
Được ra đời từ tháng 3/2010, Kakao Talk là ứng dụng miễn phí chạy trên hệ điều hành Androi và iOS.
Theo kết quả khảo sát thị trường mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel ComTech, Samsung đang chiếm gần một nửa số điện thoại thông minh được bán ra ở châu Âu.
Trong 6 tháng đầu năm 2013, lượng thuê bao điện thoại cố định ước tính giảm khoảng 100.000 thuê bao, trong khi thuê bao điện thoại di động (2G, 3G) tăng 4,3 triệu thuê bao.
Hãng Apple đã khiến tất cả phải bất ngờ khi giới thiệu mẫu máy tính để bàn Mac Pro 2013 tại sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển WWDC 2013.
Sau khi mua lại Công ty đường sắt Invensys Rail, tập đoàn Siemens đang tiếp tục mở rộng các danh mục đầu tư của mình trong lĩnh vực tự động hóa đường sắt với các thương vụ về mảng phần mềm và vận chuyển.
Nhằm thúc đẩy doanh số và tạo điều kiện cho những khách hàng mua điện thoại mới, nhà mạng AT&T đang thực hiện một đợt giảm giá mạnh cho hàng loạt các mẫu smartphone cao cấp.
Hãng Apple vừa đưa ra thống kê mới nhất về lượng người dùng các phiên bản của hệ điều hành iOS.
Trang Bloomberg cho biết, hãng sản xuất điện thoại HTC đã ký một thoả thuận quảng cáo với diễn viên Robert Downey Jr. (thủ vai chính trong loạt phim bom tấn Người sắt) trong vòng 2 năm với giá 12 triệu USD.
Một trong những nhà lắp ráp thiết bị cho Apple cho biết chiếc iPhone giá rê mà Quả táo cắn dở đang có kế hoạch tung ra thị trường sẽ có nhiều tính năng của một chiếc điện thoại tầm trung và giá thì không hề rẻ so với các dòng điện thoại cùng cấp.
Hãng Facebook, cho biết hãng này đã cán mốc thu hút 1 triệu nhà quảng cáo đang hoạt động trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.
Đại diện hãng công nghệ Huawei tại Việt Nam ngày 19/6 thông báo, chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới Ascend P6 của hãng này đã chính thức trình diện thị trường.
Ngày 17/6, Apple cho biết trong sáu tháng cuối năm 2012, hãng công nghệ này đã nhận được khoảng 4.000-5.000 yêu cầu cung cấp dữ liệu khách hàng từ các cơ quan thực thi pháp luật của Mỹ có liên quan đến các vấn đề điều tra tội phạm và an ninh quốc gia.
Theo thông tin được đăng tải trên trang Bloomberg, tập đoàn Microsoft đã chi tới 100.000 USD cho một số công ty phần mềm lớn để họ phát triển ứng dụng dành cho Windows Phone.
Hãng sản xuất đồ điện tử của Nhật Bản là Sharp ngày 13/6 tuyên bố họ đang tìm cách tăng gấp đôi doanh thu tại thị trường khu vực Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lên 300 tỷ yen trong tài khóa kết thúc vào tháng 3/2017 thông qua việc mở rộng các hoạt động sản xuất...