banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
 • news51_1_2661

  Những sai lầm tai hại trong xây dựng thương hiệu

  Chỉ một sai lầm đơn giản cũng có thể phá hỏng ngay cả thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

 • news51_1_2645

  6 lưu ý khi chọn quảng cáo tầm cao

  Cách đây 10 năm, khi khái niệm quảng cáo ngoài trời chưa phổ biến và rõ ràng như bây giờ, người ta chỉ nhìn thấy những tấm biển khổng lồ được dựng giữa trời, trên đường cao tốc, trục đường chính – những nơi có đông người qua lại.

 • news51_1_2643

  Tư duy như nhà tái lập doanh nghiệp và dẫn đầu thị trường

  Theo các tác giả, để đạt được sự tăng trưởng bền vững, các CEO cần tránh nghĩ rằng mình chỉ là “nhà quản lý cấp cao” mà nên đặt mình vào vị trí “nhà tái sáng lập” doanh nghiệp. Đó là những người dù không thành lập công ty nhưng lại suy nghĩ như một người sáng...

 • news51_1_2642

  Thiết kế một trải nghiệm làm xiêu lòng khách hàng

  Hai tác giả nổi tiếng và cũng là chuyên gia tư vấn kinh doanh cho rằng hầu hết công ty – dù hoạt động trực tuyến hay có những cửa hàng thực sự, kinh doanh B2B hoặc B2C đều không thể cung cấp một trải nghiệm đáp ứng được những mong đợi của khách hàng trong mọi tương tác....

 • news51_1_2612

  Thúc đẩy phát triển tài chính xanh ở Việt Nam

  Ở Việt Nam, tăng trưởng xanh được xác định là một chiến lược nhằm hướng đến phát triển bền vững, không chỉ tập trung ở một lĩnh vực và trong ngắn hạn. Trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, thực tiễn đang đặt ra yêu cầu xây dựng và triển khai được một khuôn khổ...

 • news51_1_2610

  Quy định mới về chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 123 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước có hiệu lực thi hành từ 1/1/2018.

 • news51_1_2606

  Cân bằng giữa chiến lược và sứ mệnh

  Hầu hết công ty đều đưa ra một mục đích hay sứ mệnh cho hoạt động của mình, tức là lý do để họ tồn tại. Tuy nhiên, trên thực tế rất ít công ty có thể hiện thực hóa mục đích ấy.

 • news51_1_2605

  Marketing 4.0: “Vẽ” chân dung khách hàng bằng data

  Công nghệ đã thay đổi hoàn toàn việc xây dựng chiến lược bán hàng và marketing. Và doanh nghiệp nào hòa mình được vào dòng chảy chuyển dịch kỹ thuật số đó sẽ nắm lấy chìa khóa mở trái tim khách hàng, bán được hàng nhiều nhất với chi phí thấp nhất.

 • news51_1_2604

  6 yếu tố giúp khách hàng thân thuộc với thương hiệu

  Những gắn kết về cảm xúc giữa thương hiệu và khách hàng đang ngày càng trở nên khó tạo dựng và duy trì. Nguyên nhân đến từ sự thiếu niềm tin và những sự cố trong trải nghiệm giữa khách hàng với sản phẩm, dịch vụ.

 • news51_1_2594

  Xây dựng đội ngũ marketing truyền miệng

  Trong thời đại kinh tế phát triển nhanh, hoạt động kết nối kinh doanh là không thể thiếu. Nhiều hội nhóm và câu lạc bộ doanh nghiệp được tạo ra nhằm giúp các chủ doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối kinh doanh với nhau, nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • news51_1_2578

  4 yếu tố tạo sức hút cho trang bán hàng online

  Trong thời đại thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh khốc liệt hiện nay, khánh hàng từ bỏ giỏ hàng là một vấn đề lớn với các công ty, cửa hàng bán hàng trực tuyến.

 • news51_1_2577

  Đàm phán tích hợp: 5 giai đoạn để tối đa hiệu quả

  Đàm phán tích hợp là chiến lược đàm phán nhằm tối đa hóa lợi ích chung. Trong đàm phán tích hợp, mục tiêu của các bên không loại trừ lẫn nhau.

 • news51_1_2568

  Ngành công nghiệp thời trang ngày càng "quyền lực"

  Ngày nay, các nhà nghiên cứu đều đồng tình rằng thời trang không còn là một khu vực chỉ tồn tại trong chốn “chân không” như nhiều người quan niệm.

 • news51_1_2567

  Tiếp thị nội dung: số lượng độc giả quyết định tất cả?

  Một trong những lỗi thường gặp của người làm tiếp thị khi sáng tạo nội dung tiếp thị là họ tiếp cận chúng như thể một dạng quảng cáo trực tuyến.

 • news51_1_2560

  Hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu

  Ngay sau khi nhận được Công văn số 731/CT-THNVDT của Cục Thuế tỉnh Kiên Giang về hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu, Tổng cục Thuế đã có hướng dẫn cụ thể về vấn đề này tại Công văn số 4740/TCT-CS.

 • news51_1_2557

  Phát triển bền vững thời cơ 4.0

  Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh, PGS. TS Nguyễn Văn Nam cho biết, trong chuyến công tác Nhật Bản cách đây 25 năm, ông rất bất ngờ khi người Nhật chia sẻ, công nghệ tin học đầu tiên được phát triển tại Nhật Bản những năm 70 là từ một…...

««    «    23456    »    »»
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp