banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
 • Samsung đánh bại Apple ở Trung Quốc như thế nào?

  Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook tin rằng theo vòng cung thời gian Trung Quốc là một cơ hội rất lớn cho công ty mở đường phát triển của mình. Nhưng thời gian có vẻ ở bên đối thủ Samsung Electronics Co Ltd lâu hơn và giúp hãng này thâm nhập sâu hơn vào thị trường đông dân...

 • CEO Microsoft thừa nhận thất bại với sản phẩm mới

  Giới truyền thông vừa cho hay, dù luôn tỏ ra tự tin tuyệt đối trong những cuộc phỏng vấn công khai thì Giám đốc điều hành Steve Ballmer của hãng Microsoft cũng đã phải thừa nhận thất bại với những sản phẩm mới, nhưng là…tại buổi họp kín của tập đoàn.

 • MacBook Pro thế hệ mới bị hoãn ra mắt tới tháng 10

  Theo trang tin China Times, phiên bản mới của mẫu máy tính xách tay cao cấp MacBook từ Apple sẽ bị hoãn ra mắt so với kế hoạch ban đầu.

 • Twitter gặp “bão” ở Anh vì thiếu báo cáo lạm dụng

  Theo hãng tin Reuters, hiện nay mạng xã hội Twitter đang phải đối mặt với áp lực dư luận mạnh mẽ tại Anh, sau khi có hơn 30.000 người ký vào đơn kiến nghị với mong muốn “tiểu blog” đưa ra cách thức báo cáo lạm dụng dịch vụ một cách dễ dàng hơn.

 • Apple lại bị cáo buộc lạm dụng lao động ở Trung Quốc

  Tổ chức China Labor Watch (Theo dõi Lao động Trung Quốc) có trụ sở ở New York, hôm nay 29/7 đã công bố một báo cáo cho thấy Gã khổng lồ công nghệ của Mỹ, Apple đã lạm dụng lao động ở Trung Quốc.

 • Phó Chủ tịch Apple phụ trách công nghệ bị giáng chức

  Giới truyền thông vừa cho hay, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách công nghệ của hãng Apple là Bob Mansfield đã không còn nằm trong đội ngũ lãnh đạo “Quả táo” nữa, thay vào đó ông làm việc trong “những dự án đặc biệt” dưới trướng Giám đốc điều hành Tim Cook.

 • Tổng Giám đốc Siemens bị sa thải vì lợi nhuận thấp

  Công ty Siemens tuyên bố sa thải Tổng Giám đốc Peter Loscher vì đã không đạt được kết quả tài chính cần thiết. Ngày 31/7 công ty sẽ thông qua quyết định cuối cùng về vấn đề này.

 • Nhà mạng gây áp lực dỡ bỏ lệnh cấm iPhone 4 ở Mỹ

  Nhật báo Phố Wall vừa cho hay sau khi Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) ra phán quyết cấm nhập khẩu iPhone 4 và iPad 2, không chỉ nhà sản xuất Apple cảm thấy “bức bối” mà một loạt hãng công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có liên quan đều muốn chống đối.

 • Google quyết định quay lưng với Asus và bắt tay LG

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng tư vấn KGI Securities mới đây tiết lộ tập đoàn Google vừa quyết định quay lưng với Asus để bắt tay cùng đối tác LG chế tạo mẫu máy tính bảng Nexus 7 “2.0.”

 • Doanh nghiệp nhỏ là mục tiêu ưa thích của hacker

  Báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Symantec ngày 30/7 cho biết, số lượng các lỗ hổng bảo mật tăng lên 16% trong nửa đầu năm 2013 so với cùng thời điểm năm 2012.

 • Anh thất bại trong cuộc chiến chống tội phạm Internet

  Ủy ban Nội vụ của Quốc hội Anh ngày 30/7 công bố báo cáo thừa nhận Anh đang thất bại trong cuộc chiến chống tội phạm Internet và nước này cần thành lập một đơn vị chuyên trách mới để đối phó với vấn đề đáng lo ngại này với sự hợp tác của các đối tác toàn cầu,...

 • Tài khoản trên Twitter của hãng tin Reuters bị tấn công

  Tài khoản chính trên mạng xã hội Twitter của hãng tin Reuters đã bị tin tặc tấn công vào sáng nay 30/7.

 • Tin tặc tấn công website của Thủ tướng New Zealand

  Một nhóm hacker tự xưng Anonymous NZ, sáng nay 30/7 đã tấn công trang web của Thủ tướng New Zealand John Key để phản đối kế hoạch cho phép các cơ quan tình báo New Zealand theo dõi người dân.

 • Instagram vẫn “kỳ thị” người dùng Windows Phone

  Hiện nay mạng xã hội Facebook (sở hữu ứng dụng chụp ảnh xã hội Instagram) đang cố gắng xóa bỏ tất cả những hình ảnh trên Instagram được đăng tải thông qua Instance, một phần mềm bên thứ 3 giúp người dùng Windows Phone đưa ảnh của họ lên mạng chia sẻ ảnh phổ biến.

 • Dịch vụ mới cạnh tranh với cả Google và Facebook

  Trong thời gian qua, không ít ý kiến chỉ trích cho rằng những “gã khổng lồ Internet” như Google và Facebook kiếm được hàng núi tiền từ việc bán dữ liệu cá nhân của người dùng cho các công ty khác mà không chờ sự chấp thuận từ những “khổ chủ.”

 • Hãng Apple bị kiện lạm dụng lao động ngay tại Mỹ

  Hai cựu nhân viên của Apple đã tố nhà sản xuất iPhone trong một vụ kiện nhân viên các của hàng bán lẻ của hãng này đã phải mất rất nhiều thời gian cho kiểm tra an ninh để được ra khỏi cửa hàng khi hết giờ làm và họ đòi phải được bồi thường.

««    «    56789    »    »»
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp