banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Sản phẩm iPhone giá rẻ của Apple sẽ không hề rẻ

Ngày đăng 27/06/2013 07:00:00

Một trong những nhà lắp ráp thiết bị cho Apple cho biết chiếc iPhone giá rê mà Quả táo cắn dở đang có kế hoạch tung ra thị trường sẽ có nhiều tính năng của một chiếc điện thoại tầm trung và giá thì không hề rẻ so với các dòng điện thoại cùng cấp.

Trong một cuộc họp cổ đông, ngày 20/6, giám đốc điều hành của Pegatron, công ty được Apple thuê gia công các sản phẩm của hãng, ông T.H. Tung đã đưa ra những bình luận về chiếc iPhone "giá rẻ" của Apple. 

Theo đó, ông Tung cho biết thông tin Apple có kế hoạch tung ra chiếc iPhone giá rẻ là có thật, nhưng chiếc iPhone này sẽ có giá bán thực tế không hề rẻ một chút nào.

  Vị giám đốc điều hành này giải thích rằng so với các điện thoại tính năng giá rẻ, chiếc iPhone giá rẻ có thể làm được rất nhiều điều mà Apple từ đó biện minh cho việc định giá sản phẩm này cao hơn.

Apple đã chọn công ty công nghệ của Đài Loan, Pegatron đảm nhiệm việc lắp ráp iPhone giá rẻ thay vì nhà lắp ráp gia công truyền thống là Foxconn để tránh phụ thuộc vào mọt nhà lắp ráp duy nhất.

Theo Reuters, đầu tháng trước, Pegatron cho biết họ sẽ tăng số công nhân hiện nay thêm 40% vào nửa cuối năm nay. một dấu hiệu cho thấy công ty này đang chuẩn bị một chiến dịch sản xuất quy mô lớn, mà ở đây là sản xuất chiếc iPhone giá rẻ của Apple./.

 

Việt Đức (Vietnam+)
Ngày đăng 27/06/2013 07:00:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp