banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

SAPUWA CÙNG HÀNH TRÌNH ĐƯA “VẺ ĐẸP VIỆT NAM” RA THẾ GIỚI

Ngày đăng 02/08/2022 08:11:36

“Vẻ đẹp Việt Nam” luôn là một nét Á Đông  đơn thuần và tinh khiết nhưng cũng mang trong mình nét riêng biệt không thể pha trộn. Trong những năm gần đây “vẻ đẹp Việt Nam” đang dần chuyển mình thăng hạng và tạo được nhiều dấu ấn trên bản đồ thế giới.

Tiền thân là một công ty thuần Việt Nam, đây cũng chính là một niềm tự hào và động lực để SAPUWA có thể đồng hành và chinh phục “vẻ đẹp Việt Nam”


                                                           SAPUWA - Sen Vàng trong buổi lễ kí kết hợp đồng

Miss World VietNam 2022 được tổ chức với sứ mệnh tìm ra các Hoa – Á hậu không chỉ mang vẻ đẹp hình thể mà còn toát lên vẻ đẹp nhân nhân văn – truyền tải được các giá trị năng lượng cộng đồng tích cực. Đây cũng chính là “giá trị” mà SAPUWA luôn tìm kiếm và quyết định trở thành “Nhà tài trợ nước uống tinh khiết chính thức cuộc thi Miss World VietNam 2022” với mong muốn có thể đồng hành và mang đến cho các bạn thí sinh những sản phẩm “Việt Nam” .

Những sản phẩrm SAPUWA mang đến Miss World VietNam 2022 là những sản phẩm nước tinh khiết SAPUWA luôn tự hào khi sản xuất với quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, áp dụng công nghệ tiệt trùng bằng khí Ozone, tia cực tím và qua nhiều hệ thống lọc phức tạp và đạt chứng nhận An toàn thực phẩm ISO 22000:2018/HACCP, chứng nhận sản phẩm chất lượng từ U.S. Army Public Health Center.

                                                           Các thí sinh cùng sản phẩm SAPUWA

Trải qua hơn nửa chặng đường, chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ được gọi tên cũng là khoảng thời gian SAPUWA thấy được sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến hết mình của những thí sinh trong từng phần thi đặc biệt là các dự án nhân ái góp phần mang đến niềm vui, sự sẻ chia và động viên đến những hoàn cảnh khó khăn.Và cũng là những nỗ lực, sáng tạo trong khâu tổ chức để mang đến từng chương trình, từng đêm diễn ấn tượng nhất.Miss World VietNam 2022 đã bước vào phần thi thuộc vòng chung kết tại TP.Quy Nhơn, Bình Định. Với những khó khăn về thời tiết nắng nóng và lịch trình di chuyển dày đặc nhưng các thí sinh vẫn luôn rạng rỡ và năng lượng vì đã có SAPUWA đồng hành tiếp sức

SAPUWA hy vọng Ban tổ chức sẽ tìm được ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện MWVN 2022 và hơn hết SAPUWA tin rằng các bạn thí sinh đã và đang cố gắng hết mình để đưa”vẻ đẹp Việt Nam” đến gần hơn và toả sáng hơn cùng bạn bè thế giới như “định hướng” của SAPUWA hơn 30 năm qua.

SAPUWA x MWVN 2022

#SAPUWA

#Vẻđẹphoànmỹ

Ngày đăng 02/08/2022 08:11:36
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp