banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Siemens tăng đầu tư lĩnh vực tự động hóa đường sắt

Ngày đăng 01/07/2013 07:00:00

Sau khi mua lại Công ty đường sắt Invensys Rail, tập đoàn Siemens đang tiếp tục mở rộng các danh mục đầu tư của mình trong lĩnh vực tự động hóa đường sắt với các thương vụ về mảng phần mềm và vận chuyển.

"Chúng tôi đang cố gắng tăng cường kỹ năng về công nghệ thông tin trong đội ngũ nhân viên và cũng như quản lý tàu, bên cạnh đó bổ sung vào danh mục hàng hóa các giải pháp về phanh tàu" - ông Sami Atiya, Giám đốc điều hành bộ phân vận chuyển và giao nhận kho vận của Siemens cho hay.

"Siemens đang cố gắng tự động hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chuyển tàu cũng như khai thác vận chuyển hàng hóa, khai thác mỏ và cung cấp các giải pháp hàng đầu về công nghệ đường sắt cho các nhà khai thác trên toàn thế giới."

Việc mua lại Công ty trách nhiệm hữu hạn Sky Eye Transportation Systems sẽ giúp Siemens tăng cường các giải pháp công nghệ thông tin trong việc lập các công văn, đặc biệt là trong đội ngũ nhân viên và quản lý tàu. Bộ phận mới này sẽ có khoảng 20 nhân viên tại Braunschweig và sẽ được hợp nhất vào bộ phận kinh doanh giải pháp tự động hóa đường sắt.
 


Trong khi đó, việc mua lại SONA BLW Präzisionsschmiede, công ty đặt trụ sở tại Munich, sẽ giúp Siemens bổ sung danh mục hàng hóa của mình mặt hàng phanh thủy lực và hệ thống điều khiển từ một nguồn duy nhất. SONA BLW Präzisionsschmiede là một trong những nhà sản xuất hệ thông phanh quan trọng nhất ở Đức, Áo và Thụy Sỹ.

Bộ phận kinh doanh phanh tại cơ sở ở Duisburg, Đức có 30 nhân công, và dự kiến sẽ được sáp nhập với bộ phận vận chuyển hàng hóa và sản phẩm của Siemens Rail Automation sau khi hoàn tất việc mua lại vào tháng Bảy năm nay./.

PV (Vietnam+)
Ngày đăng 01/07/2013 07:00:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp