banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp xuất khẩu vào thị trường Châu Âu

Ngày đăng 20/11/2021 07:59:39

CBI (CBI is the Centre for the Promotion of Imports from developing countries), Trung tâm hỗ trợ nhập khẩu từ các nước đang phát triển (trợ giúp doanh nghiệp ở các nước đang phát triển xuất khẩu hàng hoá, dịch vụ vào Hà Lan và thị trường EU).

CBI là Trung tâm do Bộ Ngoại giao Hà Lan thành lập năm 1971, có 50 năm kinh nghiệm trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững của địa phương thông qua xuất khẩu. Đến nay, CBI đã làm việc với hơn 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ 70 quốc gia để xây dựng mối quan hệ thương mại bền vững với các khách hàng Châu Âu. CBI có một mạng lưới chuyên gia quốc tế sâu rộng và duy nhất để tham gia vào các dự án tại các nước đang phát triển.

Thông qua website của CBI: www.cbi.eu, các doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin thị trường về từng lĩnh vực cụ thể, bước đầu tiên của quá trình mở rộng và thâm nhập thị trường EU. CBI có các nghiên cứu chuyên sâu với các nội dung: đặc điểm thị trường, quy định, chính sách nhập khẩu của EU/từng nước, thuế, hệ thống phân phối, tập quán, thói quen tiêu dùng…

Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến do CBI tổ chức thường xuyên với các thông tin cập nhật nhất về thị trường, xu hướng tiêu dùng mới trong giai đoạn hiện nay đối với từng mặt hàng cụ thể. Doanh nghiệp vào mục “Events” và đăng ký trực tiếp tham gia từng hội thảo theo thông tin tại trang web của CBI. Các hội thảo này hoàn toàn miễn phí, các doanh nghiệp sẽ nhận được tài liệu của hội thảo sau mỗi chương trình qua địa chỉ email đăng ký với ban tổ chức.

 


 Nguồn:Thương vụ Hà Lan
Theo: moit.gov.vn
Ngày đăng 20/11/2021 07:59:39
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp