banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Tràng Tiền 35 - Thương hiệu kem đã được khẳng định.

Ngày đăng 20/09/2013 07:00:00

Hãy đến Hội chợ Trung Thu và Quà tặng được tổ chức tại Công Viên Thống Nhất từ 16/09 - 22/09 để thưởng thức miễn phí kem tươi Tràng Tiền 35 bạn nhé!

Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền 35 được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102640619 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp năm 2008. Với phương châm “Kem 35 Tràng Tiền uy tín chất lượng là hàng đầu” đội ngũ cán bộ công nhân viên của kem Tràng tiền 35 luôn nỗ lực hết mình với mục đích đem lại những giá trị tốt đẹp vững bền đến với khách hàng cũng như toàn xã hội. Vượt qua sau biết bao năm xây dựng thương hiệu với cái tâm của người sản xuất đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thì hiện nay thương hiệu Kem Tràng Tiền 35 đã xuất hiện ngập tràn ở khắp mọi nơi thành phố Hà nội và các tỉnh thành lân cận.

Ngay từ khi đi vào sản xuất Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền 35 đã nhận thức quán triệt sâu sắc vấn đề ATVSTP (an toàn vệ sinh thực phẩm) tới từng thành viên khi tham gia sản xuất. Ban lãnh đạo công ty cho biết, nguồn nguyên liệu để chế biến ra sản phẩm kem 35 phải là các loại đắt hàng đầu như nguyên liệu đậu xanh hoặc cốm và dừa… đều phải là nguyên liệu chất lượng hạng nhất và nhập của các nhà cung cấp uy tín ổn định. Vì vậy kem 35 khi thưởng thức thơm ngon tự nhiên sản phẩm tuyệt đối không dùng đường hoá học cúng không cần dùng chất phụ gia bảo quản… nên sản phẩm kem 35 ngon hơn tan chảy nhanh hơn vì sản phẩm không có chất bảo quản và đắt hơn các kem Tràng tiền khác .

Trong chuyến công tác thực tế tìm hiểu về thị trường tiêu thụ thực phẩm tại Hà Nội tháng 9 vừa qua và qua chúng tôi có dịp ngang qua gian hàng giới thiệu sản phẩm kem Tràng tiền 35 tại hội trợ Trung Thu và Quà tặng tại Công Viên Thống Nhất diễn ra từ ngày 16/09 đến ngày 22/09.

Chúng tôi ấn tượng với gian hàng của Kem Tràng Tiền 35 không chỉ về màu sắc bắt mắt, trẻ trung của thương hiệu Kem Tràng Tiền 35 mà lượng khách hàng đến mua dùng sản phẩm rất đông đảo. Mặc dù rất bân rộn với công việc nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự đón tiếp nồng hậu của đại diện công ty tại gian hàng, được nghe anh chị nhân viên giới thiệu về sản phẩm. Theo anh chị để sản phẩm của công ty có được thương hiệu trên thị trường như hiện nay là cái tâm của người sản xuất và chất lượng sản phẩm” vì hiện nay có một số cơ sở sản xuất kem Tràng Tiền nhỏ lẻ, nhập nguyên liệu đầu vào không đảm bảo chất lượng giá rẻ, nên sản phẩm kem làm ra chất lượng không cao và không đảm bảo, và bán với giá thành thấp hơn nhiều so với công ty dùng nguyên liệu đắt tiền chất lượng được kiểm nghiêm khắt khe.

Về phía người tiêu dùng khi được chúng tôi hỏi về hương vị của kem Tràng Tiền 35 thì từ các bác trung niên đến đông đảo các bạn trẻ đều rất thích thú với hương vị thơm ngon, ngọt mát, đa dạng phong phú các hương vị của các loại kem Tràng Tiền 35. Có người thích hương vị kem béo ngậy bùi bùi từ những sợi dữa non nguyên chất của kem sữa dừa hay hương vị ngọt mát nồng nàn tan chảy của kem sôcôla, nhiều người Hà Nội tìm kiếm được vị ngọt ngon của mùi cốm non tinh khiết của mùa thu Hà nội được gói gọn trong chiếc kem cốm và rất nhiều vị khác nữa... Mỗi chúng ta sẽ thấy thật tuyệt vời khi được thưởng thức trọn vị trong từng que kem ngon và mẫu mã đẹp mắt của các vị kem Tràng tiền 35.

Trong những năm hoạt động sản xuất và phát triển thương hiệu Kem Tràng Tiền 35 đã vinh dự nhận được rất nhiều các giải thưởng của cơ quan chức năng nhà nước trao tặng: Thương hiệu Tin dùng Thủ đô do người tiêu dùng bình trọn 2012, Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Thương hiệu vàng Thăng Long, Top 100 sản phẩm & dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt huyết được trang bị kiến thức công nghệ hiện đại, với kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, Kem Tràng Tiền 35 luôn sẵn sàng và tự tin phát triển trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay.

Công Ty Cổ Phần Kem Tràng Tiền 35

Địa chỉ :Số 1 – Thanh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 043.643.4905 – 043.644.2109

Website: http://kemtrangtien35.vn

Facebook : https://www.facebook.com/pages/KEM-35-TRANG-TIEN/458434380860577

Theo: Nguồn: kemtrangtien35.vn
Ngày đăng 20/09/2013 07:00:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp