banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Tri ân đất thép thành đồng

Ngày đăng 17/04/2023 08:59:57

Nhân kỷ niệm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/2023) và Quốc tế Lao động (01/5/2023), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Củ Chi (Tp. HCM) phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (Savipharm) và Bệnh viện Thống Nhất cùng tổ chức chương trình “Về Đất thép anh hùng” vào ngày 15/4/2023.

Các vị Lãnh đạo đoàn công tác “Về Đất thép anh hùng” tặng quà các cháu thiếu nhi con gia đình thương binh liệt sĩ huyện Củ Chi

Theo đó, ba bên đã tổ chức một đoàn công tác gồm hơn 30 bác sĩ, dược sĩ từ Tp. HCM tới xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi khám bệnh, cấp thuốc hơn 100 người dân thuộc các hộ gia đình có công với Cách mạng, thăm hỏi, tặng quà 31 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 200 cháu nhỏ là con em gia đình thương binh liệt sĩ. Tổng số quà tặng, thuốc men, tiền mặt được trao tặng lần này lên tới gần 300 triệu đồng do công ty SaVipharm tài trợ.
Để được sống trong thời hòa bình, yên ổn, được đủ điều kiện học tập, làm việc, xây dựng cuộc sống thịnh vượng hôm nay, chúng ta cần luôn biết ơn các bậc cha anh đã chiến đấu, hy sinh để giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, tư do cho đất nước. Bên cạnh đó, là tấm gương cần cù lao động, lặng lẽ hy sinh, khắc khoải chịu đựng nỗi đau mất chồng, mất con trong chiến trường của các Mẹ Việt Nam anh hùng.
Đại diện đoàn công tác tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Nông (sinh năm 1936)

Việc thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng là hành động tôn vinh, tri ân các Mẹ về những đóng góp lớn lao trong công cuộc giải phóng dân tộc, chia sẻ những mất mát, đau thương, hy sinh của các Mẹ trong chiến tranh. Bên cạnh đó, các đơn vị làm chương trình cũng hướng tới những bệnh nhân thuộc các gia đình có công với Cách mạng, mắc nhiều bệnh tật mà không đủ điều kiện đi khám, chữa trị bệnh thường xuyên; hướng tới việc quan tâm, chăm lo con em các gia đình thương binh, liệt sĩ. Chương trình góp phần giúp người dân thuộc các hộ gia đình chính sách vượt qua bệnh tật, cải thiện sức khỏe để ổn định cuộc sống.
Khám bệnh cho Mẹ Nguyễn Thị Băng (82 tuổi)

Chương trình “Về Đất thép anh hùng” là một trong chuỗi hoạt động tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có công với cách mạng, và góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng của SaVipharm.
Đoàn công tác khám bệnh cho Thương binh Trần Đức Thanh
Ngày đăng 17/04/2023 08:59:57
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp