banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Vimo - Ví điện tử toàn diện bậc nhất Việt Nam

Ngày đăng 25/04/2023 12:11:31

Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghệ Nexttech. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và chuyển đổi số, Vi Mô đã cho ra đời các dịch vụ như ví điện tử, dịch vụ cổng thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ,... nhằm tối ưu trải nghiệm thanh toán cho khách hàng.Vimo là thành viên chính thức của Hiệp Hội Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (VTS) được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, được xây dựng chuyên biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu thanh toán cho người sử dụng.
Với tính năng ưu việt của ví điện tử tiên phong hàng đầu Việt Nam, Vimo đem đến cho khách hàng vô vàn tiện ích như:

• Liên kết thẻ, nạp và rút tiền nhanh chóng với độ bảo mật cao

• Thanh toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí
• Hỗ trợ thanh toán QR-Code an toàn, tiện lợi
• Thanh toán các loại hóa đơn như hóa đơn điện, nước, Internet,…
• Mua hàng và thanh toán trên các trang thương mại điện tử
• Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua vé xem phim,…
• Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tàu hỏa, xe khách,…


Ngoài ra, rất nhiều đối tác là cửa hàng và trung tâm thương mại lớn đã sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hoàn thiện của Vimo bao gồm các dịch vụ thanh toán QR Pay nội địa & quốc tế, thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, hay dịch vụ Cashback.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư, nâng cấp hệ thống bảo mật, Vimo đã vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của PCI DSS như: Xây dựng, duy trì hệ thống tường lửa để bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán; sử dụng, cập nhật thường xuyên phần mềm phòng chống virus; xây dựng, duy trì hệ thống cũng như ứng dụng bảo đảm an ninh mạng….Kết quả đạt được là chứng chỉ bảo mật cao nhất PCI-DSS LEVEL 1 dành cho các tổ chức/công ty làm về lĩnh vực thanh toán thẻ. Đây là chứng chỉ có giá trị toàn cầu về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ.Vimo đã và đang khẳng định tầm quan trọng của mình trên thị trường thanh toán trong nước, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn góc nhìn khái quát nhất về ví điện tử Vimo.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VI MÔ

Địa chỉ liên lạc: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Điện thoại: 1900 20 79
Email: hotro@vimo.vn
Website: https://vimo.vn/ 
Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Ngày đăng 25/04/2023 12:11:31
3 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp