banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Yến sào Khánh Hòa - Top 10 Thương hiệu tăng trưởng ấn tượng năm 2022

Ngày đăng 15/10/2022 00:22:08

Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp nằm trong Top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng vừa được vinh danh tại lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 12/10, tại Hà Nội.

Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển Thương hiệu Việt Nam Xanh,” các tiêu chí bình xét Thương hiệu Mạnh năm 2022 tập trung vào các chiến lược, chương trình hành động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp đạt được thể hiện rõ quá trình: Chuyển đổi số; chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng năng lượng sạch; phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh chia sẻ, nhân văn và bao trùm. Bảo vệ thương hiệu và chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp luôn chú trọng sản xuất sản phẩm chất lượng cao, liên tục mở rộng thị trường xuất khẩu đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế; thực hiện tốt hệ thống quản trị sản xuất, kinh doanh, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 14001:2004, ISO FSSC: 22000 và HACCP.  Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm trên thị trường, cải tiến mẫu mã bao bì, thực hiện các giải pháp kỹ thuật và ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị để tăng năng suất; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các dòng sản phẩm Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa được sản xuất dựa trên các bí quyết cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại theo quy trình công nghệ khép kín và được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001 và HACCP, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế: tiêu chuẩn 5S, FDA Hoa Kỳ, FSMA Hoa Kỳ, Halal của các quốc gia Hồi giáo, tiêu chuẩn BRCGS. Đồng thời, công ty tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm trên thị trường; cải tiến mẫu mã bao bì, thực hiện các giải pháp kỹ thuật và ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị để tăng năng suất; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đặc biệt, liên tục nhiều năm liền, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn hoàn thành và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh, tập trung đầu tư xây dựng các nhà máy, xí nghiệp, công ty cổ phần. Đồng thời, công ty còn đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu khoa học, sáng tạo kĩ thuật trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc, khai thác và chế biến yến sào để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao là “quản lý, khai thác sản phẩm yến sào và kinh doanh xuất khẩu thu ngoại tệ.”

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm yến sào Sanvinest Khánh Hòa uy tín và chất lượng, trong toàn bộ quá trình hoạt động, Công ty luôn chú trọng đề cao 3 yếu tố: đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm vượt trội và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, song song với việc hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn phát huy truyền thống ngành nghề yến sào, tôn vinh nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, tích cực đóng góp cho xã hội và cộng đồng, xem những việc đó là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trong hai năm 2021 và 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng Công ty Yến sào Khánh Hòa và các đơn vị thành viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kép được Đảng và Chính phủ giao, vừa đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Trong đó, năm 2021, kim ngạch xuất khẩu tăng gấp đôi so với năm 2020. Năm 2022, công ty có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu có sản lượng và giá trị lớn. Hiện các dòng sản phẩm của Công ty đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia, như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, các công ty Cổ phần thành viên tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm mới.

Trên chặng đường phát triển, Công ty Yến sào Khánh Hòa khẳng định là đơn vị dẫn đầu cả nước về công tác quản lý, khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên. Công ty cũng được Tổ Chức Kỷ lục Châu Á trao tặng Kỷ lục Đơn vị có số lượng hang đảo yến nhiều nhất và sản lượng khai thác yến sào lớn nhất Châu Á.

Trong những năm qua Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn nỗ lực nghiên cứu sáng tạo, phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; xây dựng doanh nghiệp phát triển xứng danh là đơn vị Anh hùng lao động. Công ty liên tục đạt được nhiều bằng khen, giải thưởng, chứng nhận có giá trị như: Huân chương lao động hạng Nhì; huân chương lao động hạng Ba; Doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững; Sản phẩm thân thiện với môi trường; nhiều năm liền được bình chọn là Doanh nghiệp vì người lao động, Doanh nghiệp bền vững, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Ngày đăng 15/10/2022 00:22:08
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp